Thân chào tất cả các bạn.

Một thế giới đồ họa về kỹ xảo đồ họa Motion graphic và VFX cho những người đam mê đã mở ra, Chúng tôi những người tạo ra HDmotion với tâm huyết, niềm đam mê, tuổi trẻ mong muốn đem đến cho những người đam mê 1 thế giới không có khoảng cách và rào cản về ngôn ngữ.

Hãy đến với chúng tôi, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả những thứ liên quan tới After Effect từ những bài giảng đỉnh cao được chúng tôi viết hoàn toàn bằng tiếng việt (một điều mà chúng tôi muốn mang tới đầu tiên cho những người đam mê kỹ xảo điện ảnh và truyền hình, nhất là đam mê motion và vfx), những video Footage phục vụ cho quá trình làm việc, và vô cùng nhiều Project, Sound fx cực đẹp.

Vì sao bạn đến với chúng tôi? HDmotion, một sân chơi rộng lớn nơi bạn có thể học hỏi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các thành viên có cùng đam mê, nhiệt huyết, nhất là những thành viên có trình độ pro và kinh nghiệm rất nhiều về lĩnh vực này. Nơi bạn có thể thể hiện mình qua các sản phẩm của chính mình, qua các cuộc thi do chúng tôi phát động. Một sân chơi hoạt động trên sự đam mê chứ không vì bất cứ vấn đề nào khác.

Chúng tôi có thể làm được gì? Một câu hỏi đặt ra cho các đối tác và khách hàng tìm tới chúng tôi! Đúng, đó là điều đầu tiên mà ai cũng phải nghĩ đến và tìm hiểu trước khi có thể hợp tác. Chúng tôi cũng xin giới thiệu để các bạn hiểu hơn về chúng tôi. HDmotion bao gồm các thành viên có trình độ chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn về lĩnh vực kỹ xảo điện ảnh & truyền hình. Chúng tôi thực hiện các dự án đặt hàng từ đối tác như các sản phẩm 3D animation, TVC quảng cáo, Trailer, Poster quảng cáo và các sản phẩm thương mại truyền hình.

Các bạn được gì khi hợp tác với chúng tôi? Chúng tôi, những thành viên trẻ, nhiệt huyết, năng động với sự cần cù, tỉ mỉ và óc sáng tạo không ngừng để đưa ra những sản phẩm đạt chất lượng nhất. Sự cẩn thận và cầu toàn là một điều quan trọng để các bạn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi và đó cũng là nguyên tắc và tiêu chí chúng tôi đặt ra cho mình. Một điều nữa là chữ tín và sự tôn trọng đối với khách hàng cũng là 1 điều quan trọng mà chúng tôi đặt làm nguyên tắc. Chúng tôi coi khách hàng là thượng đế, làm theo yêu cầu của khách hàng nhưng sẽ hướng cho khách hàng một cách nhìn có trình độ chuyên sâu nhất để sản phẩm của khách hàng đạt được sự hoàn mĩ sau khi gia công.

HDmotion hướng tới cách làm việc hiện đại và mở để phát huy được toàn bộ sự sáng tạo cũng như đạt được sự hài lòng của cả khách hàng và người thiết kế. Nhưng chúng tôi luôn tuân thủ theo nguyên tắc thời gian, phải luôn luôn đúng hẹn, không để các dự án của khách hàng bị trôi theo thời gian.

Hãy cùng chúng tôi chung tay xây dựng và hợp tác vì một tương lai đưa nền kỹ xảo điện ảnh và truyền hình phát triển ngang tầm thế giới. Để thực hiện sứ mệnh này chúng tôi cần đội ngũ các bạn trẻ, đam mê và tràn đầy nhiệt huyết đối với lĩnh vực này. Nếu các bạn có đam mê, nhưng các bạn đang khó khăn, hoặc chưa có một môi trường thực sự sử dụng đúng tài năng của bạn, hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn với tất cả những gì có thể! HDmotion cũng cần các đối tác và khách hàng có tiềm năng, tin tưởng ở chúng tôi để chúng tôi có thể đưa tên tuổi của mình đến với mọi người qua các sản phẩm thương mại.

Cảm ơn các bạn!

Chúc các bạn sức khỏe – tài lộc.

                                                                                                                      ————*————-

                                                                                                                              LIÊN HỆ:

                                                                                                              [Email]: admin@hdmotion.edu.vn

                                                                                                                 [Mr.Hòa]: 0986 094 064