HDMotion Education

 

About Us

Tiên phong ứng dụng mô hình đào tạo Studio Training giúp học viên chọn và học những môn học cần thiết phát triển kỹ năng & nghề nghiệp. Với phương pháp đào tạo 100% thực hành, 100% giảng viên đang là những Artist, Designer thành công trong ngành, kiến thức thực tiễn và có tính ứng dụng cao.

Với HDMotion, học viên có quyền bảo lưu khóa học khi công việc và thời gian không cho phép. Trung tâm cam kết hỗ trợ kiến thức, kỹ năng cho học viên mãi mãi sau khóa học

shape

Mô hình đào tạo

01

Ứng dụng mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. HDMotion có đa dạng hình thức học từ Ngắn Hạn đến, Combo Trung Hạn và Trung Cấp Dài Hạn 30 tháng…

Chất lượng đào tạo

02

Giáo trình được thiết kế hướng đối tượng 100% thực hành, liên tục đổi mới và cập nhật cùng đội ngũ giảng viên 100% là những Artist, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Multimedia và Design. HDMotion tự hào mang đến bạn những khóa học hiệu quả thực tiễn và ứng dụng vào công việc.

Cơ hội việc làm

03

Với chương trình hợp tác tuyển dụng tại hơn 100 Studio & doanh nghiệp trong ngành thiết kế. Học viên HDMotion sẽ nhận được các thông tin việc làm hấp dẫn và phù hợp với khả năng. Mang đến cơ hội làm việc chuyên nghiệp tại các studio, doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

0 +
Students Enrolled
0 +
Courses Uploaded
0 +
People Certifie
0 +
Global Teachers

What Students Say

 

Feedback