Bão Tuyết ở Việt Nam – Là bộ phim ngắn sử dụng Kỹ xảo VFX tạo ra những trận bão tuyết giữa mùa hè cực chất của Dương Quang Hiếu. Đây là một bộ phim với những cảnh VFX khá thú vị, mặc dù diễn xuất chưa ổn lắm, nhưng xét về góc độ kỹ xảo thì đánh giá khá cao. Bộ phim VFX Bão Tuyết ở Việt Nam được Hiếu hoàn thành trong vòng một tháng, và khi ra mắt nó đạt con số 5.000 view/ngày khi được tung trên youtube. Xem bản full tại đây.

VFX-Bao-tuyet-o-viet-nam-duong-quang-hieu

Truy tìm tác giả của Phim ngắn kỹ xảo VFX Bão Tuyết ở Việt Nam – Dương Quang Hiếu

Có rất nhiều điều thú vị xoay quanh sản phẩm VFX này, sau khi nói chuyện với Hiếu mình mới thấy bạn rất đáng được hoan nghênh, và chúng ta những người yêu thích kỹ xảo, nên học tập hiếu, một tinh thần làm việc nghiêm túc, một sự đam mê cao độ.
Hiếu không có máy tính cá nhân, nhưng đam mê, em vẫn tự tìm tòi học hỏi. Khi thực hiện Bộ phim Bão Tuyết ở Việt Nam, phần VFX được em làm hoàn toàn ngoài quán net, chỉ với bản After Effect CS4 Portable(Do không có thời gian cài bản full :D),cùng với Photoshop và tất cả những gì em có là niềm đam mê nhiệt huyết đã cho ra mắt sản phẩm này. Khi được hỏi HDM mới té ngửa ra, anh chàng này do đam mê, đã giấu gia đình, giả vờ đi học để ra quán net ngồi làm VFX :v Đây là một điều cực kỳ thú vị, cậu ấy dám đam mê, dám làm và sự thực là sản phẩm đã thành công, được mọi người đón nhận.
VFX-Bao-tuyet-o-viet-nam-duong-quang-hieu-5

Chúng ta cũng thế nhé, hãy dám nghĩ, dám làm và quan trọng là đủ quyết tâm và nhiệt huyết dù là bất kỳ công việc nào. HDMotion cổ vũ các bạn trẻ đam mê Kỹ xảo điện ảnh VFX cũng học tập được Dương Quang Hiếu từ sản phẩm này, để chúng ta ngày càng có nhiều sản phẩm tốt như vậy nữa!

Bật mí thông tin cá nhân để kết bạn làm quen với Dương Quang Hiếu^^

Anh chàng này đang là học sinh trường Lạng Giang số 3 Lớp 12A5. Dù còn trẻ những rất đam mê đồ họa và kỹ xảo. A chàng này có nghề lại đẹp trai nên tán gái thì chắc là dễ lắm..haha.
Nếu các bạn thích thì có thể làm quen với Dương Quang Hiếu qua địa chỉ fb:https://www.facebook.com/quanghieuabc

Còn bây giờ cùng nhìn lại một số hình ảnh cực chất trong sản phẩm Bão Tuyết ở Việt Nam của Dương Quang Hiếu nhé các bạn:

VFX-Bao-tuyet-o-viet-nam-duong-quang-hieu-4

VFX-Bao-tuyet-o-viet-nam-duong-quang-hieu-3

VFX-Bao-tuyet-o-viet-nam-duong-quang-hieu-2

Đối tác

Trả lời