Cinema 4d basic

 

Sức mạnh của CINEMA 4D đã không còn phải bàn cãi. Trong xu hướng hiện nay, hầu như các sản phẩm đồ họa động, các Template After Effect, Project, Background hầu như đều sử dụng nó để tạo ra một sản phẩm đẹp tuyệt vời.

Nắm trong tay công cụ, đôi khi chỉ với một ý tưởng nhỏ nhỏ, bạn đã có thể cho ra một sản phẩm đẹp mắt. Nhưng chúng ta thường hay bị hoa mắt bởi những cái lớn, rằng người ta làm thế kia, đẹp vậy, mình làm thì thế nào. Nhưng để làm ra những cái không tưởng, các bạn hãy bắt đầu với những cái nhỏ nhất đi, hãy cứ làm, làm nhiều sẽ đẹp, sẽ rút được ra nhiều kinh nghiệm, và lúc đó bạn mới đủ lực để làm cái lớn.

Tiếp tục chuỗi bài Tutorial Cinema 4D cơ bản của HDMoitoner-Vũ Kính, HDMotion đưa đến các bạn một bài hướng dẫn, nhỏ thôi nhưng nó mang tính cổ vũ, khẳng định cái tôi của các bạn. Dám làm, dám thể hiện và làm ra sản phẩm của chính mình mà không phải là đi copy ý tưởng hay sử dụng sản phẩm trí tuệ của người khác.

Chúng ta sẽ sử dụng C4D tạo ra một Background, từ background đó các bạn có thể thiên biến vạn hóa đi, và tạo ra rất nhiều thứ, ứng dụng thực tế chính là việc tạo ra một Template của chính mình.

DOWNLOAD NGAY PROJECT MẪU: (Bấm 1 Like cho cháu nhanh lớn ^^)

[sociallocker id=”1103″]download Project[/sociallocker]

 

Đối tác

Trả lời