Cinema 4D –  Một phần mềm 3D chuyên nghiệp, giúp thiết kế tạo ra vật thể và môi trường 3D với các chuyển động tuyệt đẹp và các chất liệu tuyệt vời nhất. Cinema 4D là sự kết hợp hoàn hảo các yếu tố Motion Graphic, nếu so sánh sức mạnh thì 3D Max chuyên về thiết kế Kiến trúc và làm VFX, nhưng nếu để làm Motion Graphics 3D thì Cinema 4D chính là vô địch. Maya có thể mạnh về thiết kế, tạo hình nhân vật nên cũng không thể mạnh về Motion hơn được.

Huong dan su dung C4D co ban

 

Bất kỳ video quảng cáo, TVC, Trailer, Intro, MV nào cũng đều có thể hoặc có sử dụng Cinema 4D. Do vậy các bạn có thể thấy được sức mạnh của C4D là không tượng. Nó có thể biến tất cả ý tưởng của bạn thành hiện thực, với khung cảnh 3D hoành tráng, các chuyển động tuyệt vời.

Hôm nay http://hdmotion.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn Cơ Bản Về Cinema 4D. Nhập môn cơ bản Cinema 4D sẽ giới thiệu cách làm quen, tool và giao diện phần mềm để bạn làm quen và sử dụng. Khi đã nắm được cơ bản bạn sẽ có thể tùy biến, và tạo ra các sản phẩm nghệ thuật tuyệt vời trong tầm tay.

Theo dõi HDMotion trên Fanpage: http://facebook.com/hdmotionvn

Đối tác

Trả lời