Bài viết hướng dẫn tải phần mềm Abelssoft Converter4Video 2022 full crck mới nhất cho máy tính. Tôi Thủ Thuật có cập nhật chi tiết từng bước cài đặt, mời cả nhà cùng xem.

Abelssoft Converter4Video 2022 – Chuyển đổi định dạng video

Abelssoft Converter4Video – Phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển đổi video sang nhiều định dạng khác nhau! Để có thể xem những video đó trên những phương tiện khác nhau như máy tính, điện thoại,.. Ví dụ chuyển đổi phim sang định dạng video khác nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng video. Ngoài ra, giao diện đơn giản, dễ sử dụng nên cả nhà mình cứ yên tâm nhé. Chỉ với vài thao tác đơn giản là có thể chuyển đổi video được rồi.

Abelssoft Converter4Video 2022 - Chuyển đổi định dạng video

Abelssoft Converter4Video 2022 - Chuyển đổi định dạng video

Trong phiên bản này Converter4Video 2022 đã được trang bị thêm nhiều tính năng nâng cao hơn. Hỗ trợ kéo thả đồng loạt những video cần chuyển đổi vào phần mềm để xử lý. Phần mềm cung cấp vô số kiểu định dạng video khác nhau, người dùng dễ dàng lựa chọn kiểu định dạng video mong muốn. Trong phần “Cài đặt nâng cao”, người dùng có thể xác định codec âm thanh, tốc độ bit, tốc độ khung hình,..

Tính năng Abelssoft Converter4Video 2022

Một số bài viết liên quan

Tải Abelssoft Converter4Video 2022 v8.01.31248 Full Crck [Miễn Phí]

Anh em chỉ cần nhấn vào nút “Download Ngay” rồi sau đó đợi 20 giây để hệ thống lấy link tải an toàn. File cài đặt Converter4Video 2022 được Tôi Thủ Thuật upload lên Fshare miễn phí – an toàn – không virus.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

 Download Abelssoft Converter4Video 2022 v8.01.31248 [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt Abelssoft Converter4Video 2022

Sau khi tải phần mềm Converter4Video 2022 về máy tính. Nếu như anh em không biết cách cài đặt như nào thì hãy xem qua từng bước cài đặt mà mình cung cấp. Nhớ xem kỹ để tránh gặp lỗi trong quá trình cài đặt nhé.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “Converter4Video.2022.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “Setup.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Khi cài đặt xong, chọn “Finish” để tắt, không khởi động phần mềm.

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY file “AbRegistration.dll“, “Converter4Video.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:ProgramDataAbelssoftConverter4VideoProgram” [Dán đè lên file có sẵn là được].

Bước 3

COPY

PASTE

Hướng dẫn cài đặt Abelssoft Converter4Video 2022

Hướng dẫn cài đặt Abelssoft Converter4Video 2022

Cuối cùng thì bài viết hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Abelssoft Converter4Video 2022 cũng đã kết thúc rồi. Tôi Thủ Thuật xin chào và hẹn gặp lại tất cả trong những bài viết tiếp theo.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Đối tác

Trả lời