Bài viết hôm nay Tôi Thủ Thuật sẽ hướng dẫn anh em tải và cài đặt Acoustica Premium Edition 7 mới nhất cho máy tính! Phần mềm hỗ trợ người dùng chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp.

Acoustica Premium Edition 7 – Phần mềm chỉnh sửa âm thanh

Acon Digital Acoustica Premium Edition – Phần mềm hỗ trợ người dùng ghi âm & chỉnh sửa âm thanh đa chức năng chuyên nghiệp nhất. Với nhiều tính năng tiên tiến, trong đó tính năng không thể thiếu là hỗ trợ cắt, chỉnh sửa chất lượng âm thanh! Rồi sau đó chèn những hiệu ứng như Reverb, Flange, Guitar, điệp khúc,.. để tạo ra những giai điệu, âm thanh tốt nhất.

Hướng dẫn tải và cài đặt Acoustica Premium Edition 7 - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh

Hướng dẫn tải và cài đặt Acoustica Premium Edition 7 - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh

Về giao diện, Acoustica được thiết kế giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng. Ngoài ra, hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh như MP3, WAV, WAV64, AIFF, OGG, AAC (MPEG-4), FLAC, WMA, AU… Dễ dàng lọc & khử tiếng ổn khi ghép nhiều âm thanh lại với nhau….

Tính năng Acoustica Premium Edition 7

Trong phiên bản Acoustica có nhiều cập nhật về tính năng! Sau đây Tôi Thủ Thuật cũng có cập nhật một số thông tin về tính năng trong phần mềm xử lý âm thanh, mời cả nhà cùng xem qua để hiểu rõ hơn.

Một số phần mềm liên quan

Tải Acoustica Premium Edition 7.3.10 Full Crck [Miễn Phí]

Click nút “Download Ngay” rồi đợi chừng 20 giây là có ngay link tải được Tôi Thủ Thuật upload lên Fshare rồi. Toàn bộ link tải phần mềm Acoustica 7 đều được tải miễn phí – không có virus! À, trong 20 giây chờ đợi link tải, nếu thấy quảng cáo thì click ủng hộ team mình với nha.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

Download Acon Digital Acoustica Premium Edition 7.3.10 Full [x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt Acoustica Premium Edition 7

Sau đây toàn bộ hướng dẫn cài đặt và quá trình kích hoạt key Acoustica 7 Premium, mời cả nhà cùng xem qua. Nhớ xem kỹ từng bước để tránh gặp phải lỗi trong quá trình cài đặt.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “Acoustica.Premium.7..x64.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “Acoustica_Win64_7_3_10.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, tích chọn vào ô “i accept…” rồi chọn “Next” ⇒ Nhấn “Next” ⇒ Nhấn “Next” ⇒ Nhấn “Next” ⇒ Install ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Khi cài đặt xong, nhấn Finish ⇒ Khởi động phần mềm.

Bước 2

Kích hoạt key bản quyền Acoustica Premium Edition 7

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ Khởi động file “AconDigital_KeyGen.exe” ⇒  Khi giao diện crck hiện lên, chọn Generate để lấy key ⇒ COPY đoạn key vừa tạo.

Bước 3

COPY

Bước 4: Trên giao diện phần mềm vừa khởi động [Đường dẫn để khởi động phần mềm: C:Program FilesAcon DigitalAcoustica 7 (nếu cần xem)], điền tên bất kì vào dòng Name & Company, PASTE đoạn key vừa copy dán vào dòng License key ⇒ Nhấn Authorize để kích hoạt.

Bước 4

PASTE

Hướng dẫn cài đặt Acoustica Premium Edition 7

Hướng dẫn cài đặt Acoustica Premium Edition 7

Xong rồi, bài viết hướng quá trình tải và cài đặt phần mềm Acoustica Premium Edition 7 đã kết thúc rồi. Cám ơn cả nhà đã quan tâm và theo dõi bài viết. Nếu có gặp lỗi trong quá trình cài đặt! Thì để lại bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ.

/

(


bình chọn

)

Đối tác

Trả lời