Mời cả nhà cùng tham khảo rồi tải Agisoft Metashape Professional 1 mới nhất cho máy tính, có hướng dẫn cài đặt – Phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số & tạo dữ liệu không gian 3D.

Agisoft Metashape Professional 1 mới nhất cho máy tính, có hướng dẫn cài đặt – Phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số & tạo dữ liệu không gian 3D.

Agisoft Metashape Professional 1 – Xử lý hình ảnh 3D

Agisoft Metashape (trước có tên gọi là PhotoScan) – Phần mềm hỗ trợ người dùng xử lý ảnh kỹ thuật số của GIS, tạo dữ liệu không gian 3D nhanh chóng. Những chức năng như chỉnh sửa ảnh, tài liệu di sản văn hóa, những đối tượng ở các quy mô khác nhau, tạo dữ liệu không gian 3d,.. Người dùng dễ dàng xây dựng mô hình 3D với nhiều cấu hình khác nhau với sự hỗ trợ của các tùy chọn mô hình số độ cao.

Agisoft Metashape Professional 1 - Xử lý hình ảnh 3D

Agisoft Metashape Professional 1 - Xử lý hình ảnh 3D

Với phiên bản Agisoft Metashape Professional sẽ có thêm nhiều tính năng tiên tiến hơn, nhiều thao tác tối ưu hơn như kéo thả các tệp vào trực tiếp môi trường làm việc. Phiên bản còn có thể xử lý hàng ngàn hình ảnh nhanh chóng và độ chính xác ảnh cực cao. Và còn nhiều tính năng khác nữa, mời anh em cùng xem tham khảo rồi tải về máy tính trải nghiệm nhé, link tải miễn phí.

Tính năng trong Agisoft Metashape Professional 1

Tải Agisoft Metashape Professional 1.7.4 Build 13028 Full Crck [Miễn Phí]

Cuối cùng thì cũng đến phần mà anh em đang mong chờ rồi! Bây giờ chỉ việc nhấn vào nút “Download Ngay” rồi đợi chừng 20 giây để hệ thống lấy link tải phiên bản Agisoft Metashape Pro 1 này nhé.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

 Download Agisoft Metashape Professional 1.7.4 Build 13028 [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt Agisoft Metashape Professional 1.7.4 Build 13028

Nếu anh em chưa biết cách cài đặt và kích hoạt bản quyền này như nào? Thì xem qua phần hướng dẫn cài đặt bên dưới nhé. Lỡ có bước nào xem qua mà không hiểu thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để được giải đáp.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “Agisoft.Metashape.Professional.1.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “Setup.msi” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn “Next” ⇒ Tích chọn vào ô “i accept...” rồi nhấn “Next ⇒ “Next ⇒ “Next[Lưu ý đường dẫn cài đặt] ⇒ “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish, không khởi động phần mềm.

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY file “metashape.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:Program FilesAgisoftMetashape Pro” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dẫn cài đặt là được].

Bước 3

COPY

PASTE

Bước 4: Vẫn trong đường dẫn cài đặt phần mềm “C:Program FilesAgisoftMetashape Pro” ⇒ Khởi động file “metashape.exe” để sử dụng.

Bước 4

Xong rồi, bài viết hướng dẫn tải và cài đặt Agisoft Metashape Professional 1 cũng đã kết thúc rồi. Tôi Thủ Thuật chúc tất cả dều cài đặt thành công nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết hữu ích đến mọi người cùng biết.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Đối tác

Trả lời