Chào anh em, bài viết hôm nay Tôi Thủ Thuật giới thiệu đến cả nhà phần mềm hỗ trợ nâng cao chất lượng ảnh tốt nhất! Cùng tham khảo tải và cài đặt AirMagic Creative Edition phiên bản mới nhất miễn phí cho máy tính.

AirMagic Creative Edition – Tối ưu chất lượng ảnh

AirMagic Creative Edition – Công cụ giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa và tối ưu lại chất lượng ảnh được chụp trên không sắc nét hơn. Trình tăng cường chất lượng ảnh được cải thiện tốt hơn nhờ AI (trí tuệ nhân tạo), nên ứng dụng sẽ tự động tăng cường ảnh sắc nét và chân thật hơn. Người dùng chỉ việc chọn file ảnh cần chỉnh sửa vào phần mềm, rồi sau đó hệ thống sẽ tự động cải thiện và đưa ra tác phẩm với chất lượng tốt nhất.

[Download] AirMagic Creative Edition 1 - Tối ưu chất lượng ảnh

[Download] AirMagic Creative Edition 1 - Tối ưu chất lượng ảnh

Hỗ trợ hầu như tất cả các file ảnh, có hỗ trợ cả RAW, và còn nhiều hơn thế! Nó xác định thương hiệu máy ảnh sử sử dụng để chụp trong bức ảnh đang xử lý, sau đó điều chỉnh ống kính và tối ưu màu phù hợp. AirMagic tự động phát hiện bầu trời trong ảnh của bạn và áp dụng các điều chỉnh để làm cho nó trông đẹp hơn. Sau đây toithuthuat có cập nhật một số tính năng của phần mềm, cùng xem nhé.

Tính năng trong AirMagic Creative Edition

Tải AirMagic Creative Edition Full Crck [Miễn Phí]

Ok rồi hết rồi, giờ đến phần tải phần mềm AirMagic phiên bản mới nhất cho máy tính thôi anh em. Nhấn vào nút “Download Ngay” rồi sau đó đợi chừng 20 giây để hệ thống Tôi Thủ Thuật lấy link tải an toàn nhất. Nếu link hỏng thì anh em nhà mình vui lòng để lại bình luận để mình fix nha.

Download AirMagic Creative Edition 1.0.0.2763 Full [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt AirMagic Creative Edition

Sau khi hoàn tất quá trình tải phần mềm AirMagic về máy tính! Thì bây giờ chỉ cần thực hiện thêm vài thao tác đơn giản nữa là có thể sử dụng. Lỡ như không biết cách thực hiện như nào? Hãy xem ngay phần hướng dẫn mà Tôi Thủ Thuật cung cấp bên dưới nhé.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “AirMagic.Creative.Edition.1.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “AirMagic_Creative_1.0.0.2763.msi” ⇒ Chọn “Next” ⇒ Tích chọn vào ô “i accept..” rồi nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Sau khi cài đặt xong, chọn “Finish” ⇒ Khởi động phần mềm lên dùng.

Bước 2

Xong rồi, trên đây là toàn bộ thông tin về AirMagic Creative Edition và có hướng dẫn chi tiết cách tải, cài đặt. Tôi Thủ Thuật chúc tất cả đều cài đặt thành công. Đừng quên theo dõi toithuthuat.com để luôn cập nhật những phần mềm và game offline mới nhất.

/

(


bình chọn

)

Đối tác

Trả lời