Tiếp tục với serial hướng dẫn tải phần mềm xử lý ảnh! Trong bài viết này Tôi Thủ Thuật giới thiệu anh em AnimaShooter Capture full crck phiên bản mới nhất cho máy tính.

AnimaShooter Capture – Tạo video hoạt hình

AnimaShooter Capture sẽ giúp người dùng tạo ra những chiếc video hoạt hình stop-motion khá chuyên nghiệp. Phần mềm cho phép người dùng đăng ký các nguồn cấp dữ liệu dựa trên máy ảnh DSLR (hầu hết máy ảnh DSLR Canon có hỗ trợ Live View). Hỗ trợ chế độ hiển thị Vector thiết lập màu sắc và sự pha trộn của màu sắc có trong ảnh. Giao diện phần mềm đơn giản và khá cổ điển, nhiều những tùy chọn được chia thành nhiều tab giúp người dùng dễ sử dụng. Đây cũng là một trong những phần mềm đa dạng để tạo ra những chiếc clip hoạt hình thú vị.

[Download] AnimaShooter Capture - Tạo video hoạt hình

[Download] AnimaShooter Capture - Tạo video hoạt hình

Tính năng trong AnimaShooter Capture

Tải AnimaShooter Capture Full Crck [Miễn Phí]

Tôi Thủ Thuật đã quét virus và kiểm tra hết toàn bộ file trước khi cung cấp cho anh em! Bây giờ, cả nhà mình chỉ việc nhấn vào nút “Download Ngay” rồi sau đó đợi chừng 20 giây để hệ thống lấy link tải miễn phí. Khi có phiên bản mới hơn mà mình chưa cập nhật kịp thì vui lòng để lại bình luận để mình update nha.

Download AnimaShooter Capture 3.8.18.8 Full [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt phần mềm AnimaShooter Capture

Sau khi đã chọn và tải thành công phần mềm về máy tính, tiếp theo cần thực hiện thêm vài thao tác cài đặt để sử dụng. Lỡ như anh em không biết cách cài đặt như nào? Vui lòng xem kỹ phần hướng dẫn cài đặt bên dưới để không gặp lỗi khi thực hiện.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “AnimaShooter.Capture.3.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “AnimaShooter_Capture_3_Setup.exe” ⇒ Chọn “OK” ⇒ “Next” ⇒ Tích chọn vào ô “i accept..” rồi nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Sau khi cài đặt xong, chọn “Finish” để tắt, không khởi động phần mềm lên.

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY toàn bộ file “AnimaShooterCapture.exe” và “dna.dll” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:Program Files (x86)AnimaShooter Capture” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dẫn cài đặt là thành công].

Bước 3

COPY

PASTE

Qúa trình cài đặt và cài đặt AnimaShooter Capture khá đơn giản chứ hả cả nhà! Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy để lại đánh giá để Tôi Thủ Thuật có động lực làm tiếp những bài tiếp theo. Cám ơn cả nhà đã theo dõi.

/

(


bình chọn

)

Đối tác