Mời anh em cùng tham khảo rồi tải về máy tính phần mềm Audiority Effects Plugin Bundle phiên bản mới nhất. Tôi Thủ Thuật có hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt, xem ngay nhé.

Audiority Effects Plugin Bundle – Gói Plugin hiệu ứng âm thanh

Audiority Effects Plugin Bundle là một trong những gói Plugin hiệu ứng âm thanh độc lạ, hấp dẫn. Nhiều tùy chọn và tính năng nâng cao giúp người dùng dễ dàng tạo ra những loại âm thanh khác nhau bằng nhạc cụ ảo, thư viện mẫu và soundbanks… Trên thị trường thì giá của gói Plugin này tầm khoảng 350$, nhưng sau thời gian tìm hiểu thì toithuthuat cũng có bản full tính năng như miễn phí cho người dùng.

[Download] Audiority Effects Plugin Bundle - Gói Plugin hiệu ứng âm thanh

[Download] Audiority Effects Plugin Bundle - Gói Plugin hiệu ứng âm thanh

Gói Plugin này gồm Blur Face, Polaris, Distortion One, GrainSpace, Green Reaper, Echoes T7E mkll, Heavy Pedal mkll, Harmonic Maximizer, Deleightt, Big Goat, và nhiều hiệu ứng khác nữa. Mỗi plugin đều có tính năng và tùy chọn khác nhau, giúp người dùng có thể lựa chọn và tạo ra bộ âm thanh như mong muốn. Và còn nhiều hơn thế, cả nhà cùng tham khảo rồi tải về máy tính sử dụng nha.

Tính năng trong Effects Plugin Bundle

Tải Audiority Effects Plugin Bundle Full Crck [Miễn Phí]

Đây rồi, phần hướng dẫn mà anh em đang chờ đợi đây rồi. Còn chần chờ gì nữa, mạnh dạng click nút “Download Ngay” bên dưới rồi đợi 20 giây là có ngay link tải xịn sò được Tôi Thủ Thuật upload. Đảm bảo không virus & không có bất kì chi phí nào phát sinh.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

 Download Audiority Effects Plugin Bundle 2021.9 Full Crck [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt  Effects Plugin Bundle 2021

Dưới đây mình có cập nhật cách cài đặt plugin & không lo hết hạn sử dụng. Anh em nếu không biết cách thực hiện như nào thì tham khảo ngay phần hướng dẫn bên dưới nha. Lỡ có bước nào không hiểu thì bình luận ngay để được hỗ trợ.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “Audiority.Effects.Plugin.Bundle.2021.9.x64.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “Audiority Effects Plugin Bundle 2021.9 CE.exe” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish.

Bước 2

Bạn nào không biết cách cài đặt hoặc crck kính hoạt bản quyền Effects Plugin Bundle thì để lại bình luận bên dưới bài viết, admin sẽ hỗ trợ tận tay. Cuối cùng, xin chào và hẹn gặp lại cả nhà trong những bài viết tiếp theo.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Đối tác

Trả lời