Hôm nay toithuthuat hướng dẫn anh em tải & cài đặt phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng video – AVS Video Converter full crck mới nhất cho máy tính.

AVS Video Converter full crck mới nhất cho máy tính.

AVS Video Converter – Chuyển đổi định dạng video

AVS Video Converter – Phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển đổi video sang nhiều định dạng khác nhau AVI, MP4, MPEG, WMV, FLV, MOV, 3GP, và âm thanh MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC , AC3, OGG.. nhiều định dạng tương thích với iPhone, iPad, iPod Touch, và nhiều trình phát phương tiện. Nhiều tính năng tiên tiến được cung cấp giúp quá trình chuyển đổi được thực hiện nhanh chóng & không bị giảm chất lượng video. Ngoài ra, hỗ trợ chuyển đổi video có chất lượng HD, Full HD, 2K QHD và 4K UHD,..

[Download] AVS Video Converter - Chuyển đổi định dạng video

[Download] AVS Video Converter - Chuyển đổi định dạng video

Hơn thế, phần mềm còn giúp người dùng chỉnh sửa lại video trước khi thực hiện chuyển đổi. Công cụ chỉnh sửa cũng dễ sử dụng, ví dụ như thêm các hiệu ứng vào luồng hình ảnh và bản âm thanh trong tệp video, tích hợp hiệu ứng video như phim âm bản hoặc phim cũ. Và còn nhiều tính năng khác nữa, anh em cùng tải ngay về máy để trải nghiệm rõ hơn nha.

Tính năng trong AVS Video Converter

Bài viết liên quan

Tải AVS Video Converter Full Crck [Miễn Phí]

Anh em nhà mình chỉ việc nhấn vào nút “Download Ngay” rồi sau đó đợi chừng 20 giây để hệ thống lấy link tải an toàn & miễn phí. Khi có phiên bản mới thì mình sẽ cập nhật! Anh em chỉ việc lựa chọn phiên bản nào để tải về máy thôi. Còn lại đã có Tôi Thủ Thuật hỗ trợ hết.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

Download AVS Video Converter 12.2.1.684 Full Crck [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt AVS Video Converter

Sau khi hoàn thành việc tải file cài đặt phần mềm về máy tính. Tiếp theo anh em chỉ việc thực hiện thêm vài thao tác nữa là có thể cài đặt và sử dụng lâu dài rồi. Nếu không biết cách thực hiện như nào thì xem phần hướng dẫn cài đặt bên dưới này nè.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “[toithuthuat.com].AVS.Video.Converter.12.rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “AVSVideoConverter.exe” ⇒ Chọn “OK” ⇒ “Next” ⇒ Tích chọn vào ô “i accept…” rồi nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ Install ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish, tắt không khởi động phần mềm.

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén ở bước 2, vào thư mục “Crck” ⇒ Khởi động file “Patch.exe” ⇒ Tại dòng “Product“, chọn “Scan/Reload” (biểu tượng màu cam) ⇒ Rồi chọn phiên bản cần kích hoạt “AVS Video EditorNhấn “Patch” để kích hoạt [Xem hình minh họa].

Bước 3

Hướng dẫn cài đặt AVS Video Converter

Hướng dẫn cài đặt AVS Video Converter

Cuối cùng thì bài viết hướng dẫn tải và cài đặt AVS Video Converter cũng đã kết thúc rồi. Tôi Thủ Thuật hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp cả nhà cài đặt được phần mềm hữu ích này. Xin chào và hẹn gặp lại tất cả <3.

/

(


bình chọn

)

Đối tác

Trả lời