Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Blackmagic Design Fusion Studio 17 full crck phiên bản mới nhất cho máy tính. Tôi Thủ Thuật đã upload file lên fshare miễn phí – không virus.

Blackmagic Design Fusion Studio 17 – Tạo hiệu ứng, chuyển động cho video

Blackmagic Design Fusion Studio (hay được gọi Blackmagic Fusion Studio) – Phần mềm hỗ trợ người dùng dễ dàng tạo hiệu ứng, chuyển động cho video bằng cách sử dụng những tính năng xử lý ảnh 2D, 3D chuyên nghiệp. Tổng hợp nhiều hiệu ứng hình ảnh, mô hình và cảnh 2D/ 3D, hoạt ảnh khung hình chính nâng cao, hệ thống hạt 3D, hiệu suất được tăng tốc GPU..

[Download] Blackmagic Design Fusion Studio 17 - Tạo hiệu ứng, chuyển động

[Download] Blackmagic Design Fusion Studio 17 - Tạo hiệu ứng, chuyển động

Fusion 9 Studio cũng cải thiện nhiều plugin OpenFX của bên thứ ba và SDK gốc của Fusion, kết xuất mạng phân tán không giới hạn và Studio Player. Người dùng dễ dàng quản lý, theo dõi và xem xét, phê duyệt nhưng công đoạn trong quá trình hoàn thiện dự án. Trong nhiều năm qua, phần mềm Fusion đã được nhiều trong nhiều hàng nghìn bộ phim Hollywood bom tấn và những chương trình truyền hình. Anh em cùng tham khảo rồi tải về máy tính trải nghiệm thử nhé.

Tính năng trong Blackmagic Design Fusion Studio 17

Tải Blackmagic Design Fusion Studio 17.3.1 Build 6 Full Crck [Miễn Phí]

Bây giờ thì anh em mình chỉ việc nhấn vào nút “Download Ngay” rồi sau đó đợi 20 giây để hệ thống lấy link tải an toàn nhé. Cả nhà mình cứ yên tâm, toàn bộ file đã được Tôi Thủ Thuật quét sạch hết virus trước khi upload lên Fshare.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

 Download Blackmagic Design Fusion Studio 17.3.1 Build 6 [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt Blackmagic Design Fusion Studio 17

Cuối cùng, chỉ còn vài bước đơn giản nữa thôi thì anh em đã có thể cài đặt và sử dụng được phần mềm này lâu dài rồi. Nếu như không biết cách thực hiện như nào? Hãy xem ngay phần hướng dẫn mà Tôi Thủ Thuật hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “Blackmagic.Design.Fusion.Studio.17.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “Install Fusion Studio v17.3.1.msi” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn “Next” ⇒ Chọn “Next” ⇒ Tích chọn vào ô “i accept..” rồi nhấn Install ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish, tắt không khởi động phầ mềm lên.

Bước 2

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “Install Fusion Render Node v17.3.1.msi” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn “Next” ⇒ Chọn “Next” ⇒ Tích chọn vào ô “i accept..” rồi nhấn Install ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish ⇒ Khởi động phần mềm để dùng thôi.

Bước 3

Xong rồi hehe, quá trình tải và cài đặt phần mềm Blackmagic Design Fusion Studio 17 cực đơn giản đúng không nào? Lỡ có bước nào mình hướng dẫn mà anh em không hiểu thì bình luận ngay để được hỗ trợ.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Đối tác

Trả lời