Bài viết hướng dẫn download và cài đặt phần mềm 3delite Video Manager 1 mới nhất về máy tính Windows miễn phí hoàn toàn. Anh em chỉ việc tham khảo rồi thực hiện theo là được.

3delite Video Manager 1 mới nhất về máy tính Windows miễn phí hoàn toàn. Anh em chỉ việc tham khảo rồi thực hiện theo là được.

3delite Video Manager 1 – Quản lý video

3delite Video Manager – Phần mềm hỗ trợ người dùng quét hết những file trên máy tính để tìm ra những file có định dạng file MKV, MKA, MKS, MK3D, MP4, M4A, M4B, ALAC và những định dạng video khác. Sau đó trong phần mềm sẽ tổng hợp lại những file video, âm thanh để quản lý & chỉnh sửa các thẻ hoặc tiêu đề giúp dễ phân biệt. Giao diện cũng đơn giản và dễ sử dụng, chọn các tập tin bạn muốn chỉnh sửa bằng cách nhấp vào vị trí của chúng là được.

Hỗ trợ tính năng giúp người dùng sửa đổi tên nghệ sĩ và album, nhà soạn nhạc, tên bài hát, bản quyền, thể loại, xếp hạng,.. để dễ quản lý hơn. Ngoài ra, có thể thêm ảnh bìa vào trình quản lý để dễ phân  biệt hơn, hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh như: JPEG, BMP, PNG hoặc GIF,… Và còn rất nhiều tính năng hữu ích khác, anh em cùng tham khảo thêm nha.

Tính năng trong 3delite Video Manager 1

Bài viết liên quan

Tải 3delite Video Manager 1.2.95.105 Full Crck [Miễn Phí]

Không miên man nữa, cả nhà mình vui lòng click vào nút “Download Ngay” rồi đợi 20 giây. Để hệ thống bên Tôi Thủ Thuật lấy link tải được upload lên Fshare miễn phí & không có virus. File cài đặt cực nhẹ, tầm 150mb nên không tốn quá nhiều thời gian tải.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

 Download 3delite Video Manager 1.2.95.105 Full [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt phần mềm 3delite Video Manager 1

Dưới đây toithuthuat.com có cập nhật toàn bộ quá trình cài đặt phần mềm. Lỡ như anh em không biết cách cài đặt phần mềm 3delite Video Manager như nào thì có thể xem qua. Nhớ xem kỹ trước khi thực hiện để tránh gặp lỗi đó nha.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “3delite.Video.Manager.1.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “Setup_x64.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, tích chọn vào ô “i accept…” rồi nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Install ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish, tắt không khởi động phần mềm.

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ Vào thư mục “x64” ⇒ COPY file “VideoManager.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:Program FilesVideo Manager” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dẫn cài đặt là được].

Bước 3

COPY

PASTE

Đơn giản thế thôi thì quá trình tải và cài đặt 3delite Video Manager 1 cũng đã kết thúc rồi! Nếu như có bước nào mình hướng dẫn bạn không hiểu thì để lại ngay bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ.

/

(


bình chọn

)

Đối tác

Trả lời