Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm ACDSee Photo Studio Home phiên bản mới nhất – Hỗ trợ quản lý & chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số cho máy tính Windows. Mời cả nhà cùng toithuthuat tham khảo nhé.

ACDSee Photo Studio Home – Quản lý ảnh

ACDSee Photo Studio Home – Giúp người dùng dễ dàng quản lý và chỉnh sửa toàn bộ ảnh kỹ thuật số trên máy tính nhanh chóng và hiệu quả nhất. Anh em có thể định vị, sắp xếp hay xem trước ảnh và những tệp đa phương tiện trên hệ thống,.. và còn nhiều tính năng quản lý khác nữa. Ngoài ra, có thể đổi tên hàng loạt và thay đổi kích thước bất kì, trong phiên bản mới nhất này sẽ có nhiều tùy chọn tiện dụng cho người dùng.

Tôi ưu công cụ nhận diện khuôn mặt trong ACDSee có thể xác định được vị trí những người trong ảnh. Giúp người dùng dễ dàng đặt tên cho những người đó để tìm kiếm nhanh. Một số tính năng chỉnh sửa ảnh như thêm đường viền, chú thích, tiêu đề, hình minh họa, hình mờ, bộ lọc,.. Có thể nhập hình ảnh từ máy quay video, máy quét hay một số thiết bị khác hiệu quả.

Tính năng trong ACDSee Photo Studio Home

Trong phiên này đã tối ưu nhiều tính năng, sẽ giúp bạn cải thiện đáng để thời gian làm việc. Sau đây, một số tính năng được toithuthuat.com cập nhật, mời cả nhà cùng tham khảo.

Tải ACDSee Photo Studio Home Full Crck [Miễn Phí]

Anh em còn chờ đợi gì nữa!!! Click “Download Ngay” sau đó cần đợi 20 giây để hệ thống Tôi Thủ Thuật lấy link tải an toàn – miễn phí cho máy tính nhé. Đến với toithuthuat.com thì bạn không phải lo về virus, vì toàn bộ file đã được quét sạch hết virus trước khi upload lên Fshare.

Download ACDSee Photo Studio Home 2022 v25.0.0 Build 1871 Full [x32]

Download Ngay

Download ACDSee Photo Studio Home 2022 v25.0.0 Build 1871 Full [x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt ACDSee Photo Studio Home

Anh em đã biết đến các bước cài đặt như nào chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo từng bước hướng dẫn cài đặt sau đây, nhớ đọc kỹ trước khi thực hiện nha. Trong quá trình cài đặt có gặp lỗi nhưng không biết cách giải quyết? hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để được Tôi Thủ Thuật hỗ trợ.

Bước 1: Giải nén file vừa mới tải về máy tính “ACDSee.Photo.Studio.Home.2022.x64.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “Setup.exe” ⇒ Chọn “Next” ⇒ Tích chọn vào ô “i accept…” rồi nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Khi cài đặt xong, chọn “Finish” để tắt [Không khởi động phần mềm].

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén ở bước 2, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY file “acdsee.photo.studio.home.2022.v25.x.x64-bit-patch.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:Program FilesACD SystemsACDSee Home25.0″ ⇒ Khởi động file “acdsee.photo.studio.home.2022.v25.x.x64-bit-patch.exe” ⇒ Chọn “Patch” để kích hoạt ⇒ Xong.

Bước 3

COPY

PASTE

Hướng dẫn cài đặt ACDSee Photo Studio Home

Hướng dẫn cài đặt ACDSee Photo Studio Home

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt cũng đã kết thúc rồi, mình chúc cả nhà đều cài đặt thành công! Nhớ chia sẻ bài viết đến người thân, bạn bè để cùng tham khảo. Cám ơn tất cả đã quan tâm & theo dõi bài viết tại Tôi Thủ Thuật.

Đối tác

Trả lời