Tải và cài đặt phần mềm AVI Toolbox 2 full crck phiên bản mới cho máy tính Windows. Tôi Thủ Thuật đã upload lên Fshare miễn phí – an toàn – không virus.

AVI Toolbox 2 – Chỉnh sửa video AVI

KC Softwares AVIToolbox – Phần mềm hỗ trợ người dùng dễ dàng chỉnh sửa video AIV nhẹ trên máy tính. Ngoài ra, hỗ trợ cắt video, âm thanh từ những tệp lớn thành những video nhỏ (ví dụ căt video 1 tiếng sang những clip có thời gian tùy chỉnh). Thêm vào đó, phần mềm còn hỗ trợ trích xuất nhạc phim, có thể chụp lại ảnh trên màn hình video.

[Download & Cài Đặt] AVI Toolbox 2 - Chỉnh sửa video AVI

[Download & Cài Đặt] AVI Toolbox 2 - Chỉnh sửa video AVI

Giao diện của phần mềm đơn giản, khá thân thiện với người sử dụng. Nếu cần lưu riêng một khung hình từ video hoặc tạo video ngắn từ phim hoặc clip có thời gian tùy chỉ thì chỉ cần vài cú click chuột đơn giản là được. Người dùng có thể lưu lại những video đã chỉnh sửa sang định dạng DVD nếu cần. Sau đây, mời cả nhà cùng tham khảo rồi click tải AVI Toolbox 2 về máy tính sử dụng nha.

Tải AVI Toolbox 2.9.0.68 Full Crck [Miễn Phí]

Cả nhà chỉ việc nhấn vào nút “Download Ngay” rồi đợi chừng 20 giây để hệ thống lấy link tải an toàn mà Tôi Thủ Thuật cung cấp nha. File tải miễn phí và không hề có virus nên anh em nhà mình cứ yên tâm.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

 Download AVI Toolbox 2.9.0.68 Full [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt AVI Toolbox 2

Sau khi file cài đặt phần mềm đã được tải về máy tính thì anh em chỉ cần thực hiện thêm vài thao tác nữa là có thể sử dụng được rồi. Lỡ như không biết cách cài đặt như nào? Hãy xem kỹ những hướng dẫn mà Tôi Thủ Thuật cung cấp bên dưới.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “AVIToolbox.2.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “Setup.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, tích chọn vào ô “i accept…” rồi nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Install ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish, tắt không khởi động phần mềm.

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY file “AVIToolbox.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:Program Files (x86)KC SoftwaresAVIToolbox” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dẫn cài đặt là được].

Bước 3

COPY

PASTE

Xong rồi anh em ơi, không quá khó khăn đúng không nào? Nếu như các bước Tôi Thủ Thuật cung cấp mà có bước nào không hiểu thì bình luận ngay bên dưới bài viết để được hỗ trợ. Chúc tất cả đều cài đặt thành công nha.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Đối tác