Bài viết hướng dẫn cả nhà tải phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video – AVS Video Editor phiên bản mới nhất cho máy tính. Tôi Thủ Thuật có cập nhật chi tiết từng bước cài đặt cho anh em tham khảo nữa đó.

AVS Video Editor phiên bản mới nhất cho máy tính. Tôi Thủ Thuật có cập nhật chi tiết từng bước cài đặt cho anh em tham khảo nữa đó.

AVS Video Editor – Chỉnh sửa video

AVS Video Editor – Giúp người dùng dễ dàng xử lý video chuyên nghiệp. Nhờ sự hỗ trợ của nhiều tính năng tiên tiến, nên có thể quay, chỉnh sửa, thêm hiệu ứng, tạo và ghia đĩa DVD, xuất và chuyển đổi video sang bất kì định dạng nào tùy thích. Đặc biệt, hơn 200 hiệu ứng & bộ lọc khác nhau cho người dùng lựa chọn để tạo ra những sản phẩm chất lượng trong thời gian ngắn nhất.

[Download & Cài Đặt] AVS Video Editor - Chỉnh sửa video

[Download & Cài Đặt] AVS Video Editor - Chỉnh sửa video

Một số định dạng xuất video như AVI, VOB, MKV, MP4, DVD, 3GP, WMV, MOV,.. tương thích với nhiều thiết bị iPod, PSP, điện thoại di động,.. Ngoài ra, có thể xử lý những video có độ phân giải HD, Full HD, 2K Quad HD và 4K Ultra HD,.. Và còn nhiều tính năng cũng như công cụ khác nữa, anh em cùng tải về máy tính rồi trải nghiệm để dễ hình dung hơn nhé.

Tính năng trong AVS Video Editor

Tải AVS Video Editor Full Crck Mới Nhất [Miễn Phí]

Tôi Thủ Thuật thường xuyên cập nhật những phiên bản mới nhất của phần mềm này! Nên anh em cứ yên tâm nha, thích phiên bản nào thì tải về dùng. Bây giờ chỉ cần nhấn vào nút “Download Ngay” rồi sau đó đợi chừng 20 giây để hệ thống lấy link tải an toàn – không virus.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

Download AVS Video Editor 9.5.1.383 Full [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt AVS Video Editor

Sau đây là toàn bộ quá trình cài đặt của phần mềm, nếu anh em cần thì tham khảo nha. Ngoài ra, trong quá trình cài đặt có gặp lỗi nhưng không biết khắc phục như nào? Thì bình luận ngay bên dưới bài viết để được hỗ trợ.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “[toithuthuat.com].AVS.Video.Editor.9.rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “AVSVideoEditor.exe” ⇒ Chọn “OK” ⇒ “Next” ⇒ Tích chọn vào ô “i accept…” rồi nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ Install ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish.

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén ở bước 2, vào thư mục “Crck” ⇒ Khởi động file “Patch.exe” ⇒ Tại dòng “Product“, chọn “Scan/Reload” (biểu tượng màu cam) ⇒ Rồi chọn phiên bản cần kích hoạt “AVS Video EditorNhấn “Patch” để kích hoạt [Xem hình minh họa].

Bước 3

Hướng dẫn cài đặt AVS Video Editor

Hướng dẫn cài đặt AVS Video Editor

Tôi Thủ Thuật chúc tất cả mọi người đều tải và cài đặt thành công AVS Video Editor về máy tính. Xin chào và hẹn gặp lại tất cả trong những bài viết tiếp theo.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Đối tác

Trả lời