Bài viết hướng dẫn anh em tải và cài đặt phần mềm chỉnh sửa video – AVS Video ReMaker full crck miễn phí mới nhất cho máy tính.

AVS Video ReMaker – Chỉnh sửa video

AVS Video ReMaker – Phần mềm hỗ trợ người dùng xử lý video nhanh chóng mà không làm giảm chất lượng. Nhiều tính năng được cung cấp nên sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm những xóa những đoạn không mong muốn hoặc thay đổi chuỗi cảnh theo ý thích. Nó tương thích với nhiều định dạng video như AVI, VOB, MP4, DVD, Blu-ray, TS, MKV và HD- videos,.. Còn cho phép nhập những file video đã được quay từ máy quay theo tiêu chuẩn PVR, DVR hoặc DVD,..

[Download & Cài Đặt] AVS Video ReMaker 6 - Chỉnh sửa video

[Download & Cài Đặt] AVS Video ReMaker 6 - Chỉnh sửa video

Với tính năng tự động phát hiện cảnh, chọn khung hình chính, cũng như công cụ hỗ trợ chụp ảnh tĩnh từ video! Sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc quản lý và chỉnh sửa video. Hơn thế, phần mềm còn hỗ trợ những mẫu có sẵn & 200 hiệu ứng phục vụ cho việc chỉnh sửa để ghi đĩa DVD, phim với chất lượng tốt nhất & chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, nhiều nguôn ngữ khác nhau như Anh, Pháp, Nga, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Ba Lan và Nhật,..

Tính năng trong AVS Video ReMaker

Bài viết liên quan

Tải AVS Video ReMaker Full Crck [Miễn Phí]

Tiếp theo, chắc hẵn là phần mà mọi người đang chờ đợi rồi. Bây giờ chỉ việc nhấn vào nút “Download Ngay” rồi sau đó đợi chừng 20 giây để hệ thống Tôi Thủ Thuật lấy link tải an toàn – miễn phí.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

Download AVS Video ReMaker 6.5.1.254 Full Crck [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt AVS Video ReMaker

Sau khi tải file cài đặt thành công về máy tính thì thực hiện thêm vài thao tác nữa thì có thể sử dụng được rồi. Lỡ như có bước nào mình hướng dẫn như anh em không thiể thì để lại bình luận ngay nhé.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “[toithuthuat.com].AVS.Video.ReMaker.6.rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “AVSVideoReMaker.exe” ⇒ Chọn “OK” ⇒ “Next” ⇒ Tích chọn vào ô “i accept…” rồi nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ Install ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish, tắt không khởi động phần mềm.

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén ở bước 2, vào thư mục “Crck” ⇒ Khởi động file “Patch.exe” ⇒ Tại dòng “Product“, chọn “Scan/Reload” (biểu tượng màu cam) ⇒ Rồi chọn phiên bản cần kích hoạt “AVS Video ReMaker 6.5.1.254Nhấn “Patch” để kích hoạt [Xem hình minh họa].

Bước 3

Hướng dẫn cài đặt AVS Video ReMaker

Hướng dẫn cài đặt AVS Video ReMaker

Xong rồi anh em ơi, cuối cùng thì chúng ta cũng đã tìm hiểu, tải và cài đặt thành công phần mềm AVS Video ReMaker này rồi. Đừng quen theo dõi tiếp những bài viết tiếp theo tại toithuthuat.com nhé.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Đối tác

Trả lời