Cùng tham khảo rồi tải ngay phần mềm Capture One Pro 21 full crck mới nhất về máy tính miễn phí. Tôi Thủ Thuật có cập nhật chi tiết từng bước cài đặt, anh em cùng xem nha.

Capture One Pro 21 – Chỉnh sửa ảnh RAW

Capture One Pro – Phần mềm hỗ trợ người dùng dễ dàng chỉnh sửa & chuyển đổi ảnh ky thuật số hoặc vận hành những tệp ảnh thô. Với nhiều tính năng được hỗ trợ & nhiều công cụ tùy chỉnh giúp quy trình làm việc trở nên nhanh chóng & hiệu quả hơn. Cũng là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh RAW đáng tin cậy nhất, nhiều nhà thiết kê đã tin tưởng và sử dụng để tạo ra những bức ảnh chất lượng tốt nhất.

[Download & Cài Đặt] Capture One Pro 21 - Chỉnh sửa ảnh RAW

[Download & Cài Đặt] Capture One Pro 21 - Chỉnh sửa ảnh RAW

Cũng giống như phần mềm Lightroom, Capture One Professional trang bị nhiều chức năng chỉnh sửa ảnh tiên tiến, tùy chỉnh màu, trang bị cấu hình ICC cho mỗi kiểu ảnh, tùy chỉnh ống kính, thư viện, bảng điều chỉnh,.. Capture One hoạt động với những tệp thô từ máy ảnh kỹ thuật số & hình ảnh như TIFF và JPEG,… và hỗ trợ phân loại màu, cho phép bạn chụp và hiển thị ảnh của bạn ngay lập tức.

Tính năng trong Capture One Pro 21

Bài viết liên quan

Tải Capture One Professional 21 v14.3.1.14 Full Crck [Miễn Phí]

Cuối cùng cũng đến phần mà mọi người mong đợi rồi, click vào nút “Download Ngay” rồi đợi 20 giây để hệ thống lấy link tải Capture One. File tải đã được Tôi Thủ Thuật quét sạch hết virus & upload lên Fshare miễn phí.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

 Download Capture One Pro 21 v14.3.1.14 Full [x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt Capture One Professional 21

Sau khi đã tải file về máy tính thành công! Nếu anh em không biết cài đặt như nào thì hãy xem ngay phần hướng dẫn cài đặt bên dưới nhé. Nhớ xem kỹ từng bước trước khi thực hiện cài đặt Capture One 21 để tránh gặp lỗi nha.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “Capture.One.21.Pro.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “Setup.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn “OK” ⇒ Tích chọn vào ô “i accept…” rồi nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Khi cài đặt xong, chọn “Finish” để tắt, không khởi động phần mềm.

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY file “CaptureOne.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:Program FilesCapture OneCapture One 21” [Dán đè lên file có sẵn là được].

Bước 3

COPY

PASTE

Xong rồi, bài viết hướng dẫn tải và cài đặt Capture One Pro 21 cũng đã kết thúc. Tôi Thủ Thuật chúc tất cả đều cài đặt thành công mà không gặp bất kì lỗi nào nhé. Xin chào và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Đối tác

Trả lời