Tải ngay phần mềm CLO Standalone 6 miễn phí mới nhất về máy tính trải nghiệm. Có hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt luôn nhé anh em, link tải được upload lên Fshare.

CLO Standalone 6 – Hỗ trợ thiết kế thời trang

CLO Standalone – Giúp người dùng dễ dàng thết kế thời trang! Với những tính năng linh hoạt được hỗ trợ nên quá trình tạo ra những bản thiết kế 3D & tạo mô phỏng mặc quần áo cực dễ. Ngoài ra, việc tạo các bản phát thảo trực tiếp trên mô hình được thực hiện nhanh chóng! Sau việc tạo những trang phục quần áo sẽ không còn khó, cuối cùng xem lại thay đổi màu sắc, kích thước, họa tiết, hoa văn & để hoàn thiện hơn.

CLO Standalone 6 - Hỗ trợ thiết kế thời trang

CLO Standalone 6 - Hỗ trợ thiết kế thời trang

Trong phiên bản CLO Standalone 6 mới này, sẽ có nhiều tinh năng được trang bị tốt hơn. Cung cấp nhiều giải pháp hàng đầu cho ngành may mặc, có thể đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế những sản phẩm thời trang 3D theo ý muốn. Với khả năng hiển thị quần áo ba chiều & nhiều ma-nơ-canh khác nhau, giúp nhà thiết kế dễ dàng thay đổi quần áo & chỉnh sửa.

Tính năng trong phần mềm CLO Standalone 6

Tính năng trong phần mềm CLO Standalone 6

Tính năng trong phần mềm CLO Standalone 6

Tải CLO Standalone 6.1.346.35697 Full Crck [Miễn Phí]

Anh em chỉ việc nhấn vào nút “Download Ngay” rồi đợi 20 giây để hệ thống lấy link tải phần mềm CLO Standalone. Vì toàn bộ file đã được Tôi Thủ Thuật upload lên Fshare miễn phí – an toàn – không có virus.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

 Download CLO Standalone 6.1.346.35697 Full [x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cài đặt CLO Standalone 6

Tiếp theo đây, Tôi Thủ Thuật có hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt & hỗ trợ anh em cài đặt CLO Standalone 6. Cả nhà nếu không biết cách thực hiện như nào thì có thể xem qua những thông tin bên dưới nha.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “CLO.Standalone.6.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “CLO_Standalone_6_1_346_Installer_x64.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn “Next” ⇒ Tích chọn vào ô “i agree” ⇒ “Next ⇒ “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish, không khởi động phần mềm.

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY file “CLO_Standalone_x64.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:Program FilesCLO Standalone” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dẫn cài đặt là được].

Bước 3

COPY

PASTE

Bước 4: Khởi động phần mềm, nhập ID & Password bất kì để đăng nhập.

Bước 4

Chỉ với 4 bước đơn giản thế thôi thì anh em đã cài đặt thành công phần mềm CLO Standalone 6 rồi đó. Nếu lỡ có bước nào toithuthuat hướng dẫn không hiểu thì bình luận ngay để được hỗ trợ.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Đối tác

Trả lời