Chào anh em nhé, lại là Tôi Thủ Thuật đây! Bài viết hôm nay mình sẽ gửi tới anh em toàn bộ hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm DP Animation Maker phiên bản mới nhất cho máy tính Windows.

DP Animation Maker – Xử lý ảnh GIF

Animation Maker – Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi ảnh tĩnh thành ảnh động nhanh chóng. Giao diện trong phiên bản này khá đơn giản, dễ sử dụng & nhiều tính năng được cập nhật. Với nhiều hiệu ứng độc đáo sẽ giúp người dùng tạo ảnh động! Có thể được lưu dưới dạng GIF, MP4, AVI, MOV, WMV và PNG,.. Ngoài ra, phần mềm còn giúp thêm hình nền vào dự án, áp dụng các đối tượng và hiệu ứng động,.. và còn nhiều hơn thế.

[Download & Cài Đặt] DP Animation Maker 3 - Xử lý ảnh GIF

[Download & Cài Đặt] DP Animation Maker 3 - Xử lý ảnh GIF

Tính năng trong DP Animation Maker

Sau đây, một vài tính năng có trong Animation Maker mà toithuthuat đã cập nhật! Tuy không đầy đủ hết những thông tin của phần mềm nhưng sẽ đủ để bạn hiểu rõ hơn nhưng cập nhật & thay đổi trong phiên bản này.

Xuất PNG mới với nền trong suốt

Tải DP Animation Maker Full Crck [Mới Nhất]

Nếu đã check đầy đủ hết thì click “Download Ngay” rồi đợi 20s, sẽ tự động chuyển đến link tải được upload lên Fshare. Anh em nhà mình cứ yên tâm, toàn bộ đều đã được Tôi Thủ Thuật quét sạch hết virus trước khi cung cấp.

Download DP Animation Maker 3.5.01.1 Full [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt DP Animation Maker 3

Các bước cài đặt Animation Maker cũng không phức tạp! Miễn anh em tham khảo rồi làm theo các bước mà toithuthuat cung cấp là có thể cài đặt & sử dụng được lâu dài rồi hehe. Nếu lỡ mà trong lúc cài đặt gặp lỗi nhưng không biết cách khắc phục thì bình luận ngay thông tin bên dưới bài viết để được hỗ trợ.

Bước 1: Giải nén file vừa mới tải về máy tính “DP.Animation.Maker.3.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “dpa_maker.exe” ⇒ Chọn “Next” ⇒ Chọn “Next” ⇒ Chọn “Next” ⇒ Chọn “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Khi cài đặt xong, chọn “Finish” để tắt [Không khởi động phần mềm].

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén ở bước 2, vào thư mục “Reg” ⇒ Khởi động file “tpc.reg” ⇒ Chọn “Yes” ⇒ Chọn “OK” để kết thúc.

Bước 3

Chúc tất cả anh em đều cài đặt thành công DP Animation Maker! Cám ơn cả nhà đã theo dõi bài viết tại toithuthuat.com, đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè để cùng tham khảo.

/

(


bình chọn

)

Đối tác

Trả lời