Trong bài viết hôm nay, Tôi Thủ Thuật hỗ trợ tải phần mềm Fast Video Cataloger 8 mới nhất trên máy tính. Có hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt, cùng tham khảo nhé.

Fast Video Cataloger 8 mới nhất trên máy tính. Có hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt, cùng tham khảo nhé.

Fast Video Cataloger 8 – Quản lý video

Fast Video Cataloger – Phần mềm hỗ trợ người dùng dễ dàng quản lý video trên máy tính hiệu quả. Với nhiều tính năng được hỗ trợ như tìm kiếm, quản lý, sắp xếp và phát video dễ dàng. Vì thế, việc quản lý hay theo dõi video trên máy sẽ không còn khó khăn nữa. Trên mỗi clip trong bộ sưu tập sẽ có hình thu nhỏ, tiêu đề, chú thích để người dùng dễ phân biệt hơn.

[Download & Cài Đặt] Fast Video Cataloger 8 - Quản lý video

[Download & Cài Đặt] Fast Video Cataloger 8 - Quản lý video

Trong phiên bản Fast Video Cataloger thì hệ thống sẽ tự động lập chỉ mục tất cả các video giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Giao diện phần mềm đơn giản, dễ sử dụng và trình điều hướng video thông minh hơn. Phần mềm cũng cực nhẹ, tương thích với nhiều hệ điều hành Windows! Cùng tải về trải nghiệm nhé cả nhà, có đầy đủ hướng dẫn chi tiết cài đặt.

Tải Fast Video Cataloger 8.0.3 Full Crck [Miễn Phí]

File cài đặt phần mềm Fast Video Cataloger mới nhất được Tôi Thủ Thuật upload lên FShare với một link duy nhất. Cả nhà chỉ việc tham khảo rồi nhấn vào nút “Download Ngay” rồi đợi 20 giây để hệ thống mình lấy link tải miễn phí – không virus.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

 Download Fast Video Cataloger 8.0.3 Full [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt Fast Video Cataloger 8

Để giúp anh em dễ dàng cài đặt hơn, dưới đây Tôi Thủ Thuật có cập nhật toàn bộ quá trình cài đặt Fast Video Cataloger. Nhớ xem kỹ từng bước hướng dẫn trước khi cài đặt để tránh gặp lỗi nha.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “Fast.Video.Cataloger.8.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “Setup.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn “Next” ⇒ Tích chọn “I agree” ⇒ “Install[Lưu ý đường dẫn cài đặt] ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish, tắt không khởi động phần mềm.

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY file “VideoCataloger.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:Program FilesFastVideoCataloger” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dẫn cài đặt là được]

Bước 3

COPY

PASTE

Vậy là bài viết hướng dẫn cài đặt chiếc phần mềm Fast Video Cataloger 8 đã kết thúc rồi. Hãy chia sẻ để bạn bè mình cùng biết và cài đặt cho máy tính. Chúc tất cả đều cài đặt thành công mà không gặp bất kì lỗi nào nhé.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Đối tác

Trả lời