Chào anh em, bài viết hôm nay Tôi Thủ Thuật hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm GeoGebra 6 – Hỗ trợ vẽ đồ thị hàm số. Cả nhà cùng tham khảo rồi tải về máy trải nghiệm nhé.

GeoGebra 6 – Hỗ trợ vẽ đồ thị hàm số. Cả nhà cùng tham khảo rồi tải về máy trải nghiệm nhé.

GeoGebra 6 – Hỗ trợ vẽ đồ thị hàm số

GeoGebra – Giúp người dùng dễ dàng vẽ những đồ thị hàm số toán học trên máy tính dễ dàng hơn. Nếu bạn thường xuyên làm việc với hình học, đồ họa, số liệu thống kê, đại số,… thì GeoGebra là trong trong những công cụ hỗ trợ đắc lực nhất. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ nhập trực tiếp vào các điểm tọa đồ, phương trình toán học, dễ dàng sử dụng các số và điểm vector, tam giác, đường thẳng,..

GeoGebra 6 - Hỗ trợ vẽ đồ thị hàm số

GeoGebra 6 - Hỗ trợ vẽ đồ thị hàm số

GeoGebra 6 hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau & cập nhật nhiều tính năng mới (Quĩ tích, Ellipse, Hypebol, Parabol, hàm đại số,..). Hiện tại phiên bản này được nhiều người dùng trên thế giới, nhất là giáo viên, học sinh, sinh viên sử dụng. Vì thế, bạn cứ yên tâm mà tải về trải nghiệm thử nhé, phần mềm rất nhẹ & dễ cài đặt.

Tính Năng Trong GeoGebra 6

Dưới đây là một số tính năng nổi bật trong GeoGebra được Tôi Thủ Thuật thống kê lại. Anh em cùng tham khảo để hiểu rõ hơn về lần cập nhật lần này của phần mềm.

Một số phần mềm liên quan

Tải Phần Mềm GeoGebra 6.0.659.0 Full Crck [Miễn Phí]

Tiếp theo, mời anh em cùng click vào nút “Download Ngay” bên dưới rồi đợi chừng 20 giây để hệ thống lấy link tải GeoGebra. Cả nhà mình cứ yên tâm tải nha vì link tải được Tôi Thủ Thuật upload lên Fshare an toàn – miễn phí – không virus.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

Download GeoGebra 6.0.659.0 Full [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt GeoGebra 6

Sau khi file đã được tải thành công về máy tính, anh em cần giải nén file vừa tải “GeoGebra.6.[toithuthuat.com].rar“. Tiếp theo, vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “GeoGebra-Windows-Installer-6-0-659-0.exe” rồi đợi xíu để hệ thống cài đặt, sử dụng thôi.

Xong rồi, bài viết hướng dẫn tải và cài đặt GeoGebra 6 đến đây kết thúc rồi. Tôi Thủ Thuật chúc tất cả đều cài đặt thành công mà không gặp bất kì lỗi nào phát sinh trong lúc tải & cài đặt.

/

(


bình chọn

)

Đối tác

Trả lời