Tôi Thủ Thuật mời anh em cùng tham khảo rồi tải và cài đặt phần mềm Google Earth Pro 7 phiên bản mới nhất cho máy tính Windows. Toàn bộ đều được tải miễn phí & không tốn bất kì chi phí nào hết.

Google Earth Pro 7 – Bản đồ trái đất 3D

Google Earth Pro – Phần mềm giúp người dùng xem ảnh chi tiết từ vệ tinh của trái đất ở chế độ 3D, nhờ công nghệ OpenGL. Có thể tìm kiếm theo địa chỉ hoặc theo đối tượng, theo dõi nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới, hiển thị tòa nhà 3 chiều.. Hơn thế, người dùng có thể xem được cả đường giao thông (tên đường), các đường biên giới lãnh thổ, khu vui chơi, trường học, bãi đỗ xe, và còn nhiều hơn thế.

Google Earth Pro 7 - Bản đồ trái đất 3D

Google Earth Pro 7 - Bản đồ trái đất 3D

Tính năng trong Google Earth Pro 7

Tiếp theo đây, một số tính năng được Tôi Thủ Thuật cập nhật sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phiên bản Google Earth Professional mới nhất. Lỡ như anh em đã quá rõ về phần mềm này thì có thể tiến đến phần tải phần mềm nha.

Tải Google Earth Pro 7.3.2.5487 Full Crck [Miễn Phí]

Vậy để tải được Google Earth Pro về máy tính thì phải làm sao? Việc thực hiện cực đơn giản, anh em chỉ cần nhấn vào nút “Download Ngay” bên dưới rồi sau đó đợi chừng 20 giây để hệ thống Tôi Thủ Thuật lấy link tải an toàn – miễn phí.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

 Download Google Earth Pro 7.3.2.5487 Full [x32]

Download Ngay

 Download Google Earth Pro 7.3.2.5487 Full [x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt Google Earth Pro 7

Trong file mình cung cấp đã được kích hoạt sẵn, nên anh em chỉ việc tải về rồi cài đặt là có thể sử dụng lâu dài rồi. Không cần phải thực hiện thêm bất kì thao tác crck phức tạp nào nữa. Nếu như vẫn không biết cách thực hiện cài đặt Google Earth Pro như nào? Hãy xem ngay phần hướng dẫn bên dưới nha.

Bước 1: Giải nén file vừa mới tải về máy tính “[toithuthuat.com].Google.Earth.Pro.7.x64.rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “googleearthprowin-7.3.4-x64.exe” ⇒ Chọn “Install”  Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish.

Bước 2

Vậy là những thông tin và cũng như cách hướng dẫn cài đặt Google Earth Pro đến đây đã kết thúc rồi nhé cả nhà. Nếu thấy bài viết hấp dẫn đừng quên like, share để bạn bè cùng biết và sử dụng nhé.

Đối tác

Trả lời