Tải phần mềm Marmoset Toolbag 4 mới nhất cho máy tính. Tôi Thủ Thuật có hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt & upload file lên Fshare an toàn – miễn phí.

Marmoset Toolbag 4 mới nhất cho máy tính. Tôi Thủ Thuật có hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt & upload file lên Fshare an toàn – miễn phí.

Marmoset Toolbag 4 – Tạo, dựng hình 3D

Marmoset Toolbag – Phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa tài liệu, vật liệu, tạo & chỉnh sửa hoạt ảnh 3D theo thời gian thực nhanh chóng. Đây cũng là một trong những công cụ cần thiết cho nhà thiết kế 3D trong quá trình làm việc! Cung cấp nhiều tính năng tiện lợi giúp dễ dàng thiết kế các vật liệu đẹp & theo dõi GPU giúp máy tính làm việc ổn định.

Marmoset Toolbag 4 - Tạo, dựng hình 3D

Marmoset Toolbag 4 - Tạo, dựng hình 3D

Dễ dàng chia sẻ bộ thiết kế hoạt ảnh cho mọi người cùng xem và đánh giá. Chất lượng hình ảnh trong Toolbag được đánh giá cao! Với phản xạ theo dấu vết tia không gian màn hình, bóng mờ, siêu lấy mẫu thời gian, độ sâu trường ảnh được cải thiện, độ trong suốt không phụ thuộc vào thứ tự và hơn thế nữa.

Tính năng trong Marmoset Toolbag 4

Tải Marmoset Toolbag 4 Full Crck [Miễn Phí]

Bây giờ anh em nhà mình chỉ việc nhấn vào nút “Download Ngay” rồi đợi 20 giây để hệ thống lấy link tải. Những việc còn lại đã có Tôi Thủ Thuật hỗ trợ chi tiết! À link tải Marmoset Toolbag 4 miễn phí – an toàn – không virus nhé.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

 Download Marmoset Toolbag 4.0.3 Full [x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt Marmoset Toolbag 4

Dưới đây toithuthuat cũng có cấp nhật hướng dẫn từng bước cài đặt Marmoset Toolbag! Anh em nếu không biết cài đặt và kích hoạt để sử dụng lâu dài như nào thì xem nhé. Nhớ xem kỹ từng bước trước khi thực hiện để tránh gặp lỗi.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “Marmoset.Toolbag.4.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “toolbag_install_403.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn “i agree” ⇒ “Install[Lưu ý đường dẫn cài đặt] ⇒ Đợi hệ thống cài đặt Finish, tắt không khởi động phần mềm.

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY file “toolbag.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:Program FilesMarmosetToolbag 4” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dẫn cài đặt là được].

Bước 3

COPY

PASTE

Bài viết đến đây kết thúc rồi, Tôi Thủ Thuật chúc anh em đều cài đặt thanh công Marmoset Toolbag 4 mà không gặp lỗi. Tuy nhiên nếu có bước nào tham khảo mà anh em không hiểu thì bình luận ngay bên dưới bài viết để được giải đáp.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Đối tác

Trả lời