Tải Metasequoia 4 mới nhất miễn phí cho máy tính – Hỗ trợ thiết kế mô hình 3D chuyên nghiệp. Tôi Thủ Thuật có hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt trong bài viết, cùng xem nhé.

Metasequoia 4 – Hỗ trợ thiết kế mô hình 3D

Tetraface Inc Metasequoia – Phần mềm hỗ trợ người dùng thiết kế mô hình nhân vật, động vật 3D, tuy nhiên để có thể thiết kế được thì phải có công cụ hỗ trợ & kiến thức cơ bản. Hiện tại có nhiều phần mềm hỗ trợ thiết kế 3D chuyên dụng khác nhau & dung lượng cực nặng! Riêng Metasequoia vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu để thiết kế, nhưng khá nhẹ vì cấu hình máy tính trung bình vẫn cài đặt và sử dụng.

Metasequoia 4 - Hỗ trợ thiết kế mô hình 3D

Metasequoia 4 - Hỗ trợ thiết kế mô hình 3D

Trong phiên bản này Metasequoia đã cải thiện nhiều tính năng như ánh xạ hình ảnh, đảo ngược bộ đệm, thiết kế riêng biệt, lưu trữ,.. và nhiều hơn thế! Giúp toàn bộ quy trình làm việc của người dùng được tối ưu, dễ dàng. Hơn nữa, giao diện người dùng dựa trên vector mới với các kết cấu giao diện khác nhau để bạn có thể có được vẻ ngoài mong muốn của mình.

Tính năng trong Metasequoia 4

Tải Metasequoia 4.7.7d Full Crck [Miễn Phí]

Phần giới thiệu về phần mềm cũng đã kết thúc rồi! Tiếp theo, Tôi Thủ Thuật hướng dẫn anh em chi tiết quá trình tải Metasequoia. Cả nhà chỉ việc nhấn vào nút “Download Ngay” rồi đợi 20 giây để hệ thống lấy link tải nhé, toàn bộ miễn phí – an toàn.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

Download Metasequoia 4.7.7d Full [x32]

Download Ngay

Download Metasequoia 4.7.7d Full [x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt Metasequoia 4

Do từng bước cài đặt khá phức tạp! Nên Tôi Thủ Thuật có hướng dẫn chi tiết từng bước cách thực hiện, anh em cần đọc kỹ rồi làm theo hướng dẫn. Nếu lỡ có bước nào xem mà không hiểu thì bình luận ngay bên dưới bài viết để được hỗ trợ.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “Metasequoia.4.7.7d.x64.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “setup_x64.exe” ⇒ Tích chọn vào ô “i agree…” rồi nhấn Install ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Close.

Bước 2

Crck Metasequoia 4

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén ở bước 2, vào thư mục “Crck” ⇒ Khởi động file “crck.exe” ⇒ COPY đoạn mã trong 2 dòng Serial ID & Password.

Bước 3

COPY

Bước 4: Khởi động phần mềm, khi giao diện hiện lên, chọn “Input a serial ID” ⇒ PASTE 2 đoạn mã vừa copy vào ⇒ Chọn OK [Xem hình minh họa].

Bước 4

PASTE

Hướng dẫn cài đặt Metasequoia 4

Hướng dẫn cài đặt Metasequoia 4

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Metasequoia 4 cũng đã kết thúc rồi! Tôi Thủ Thuật chúc tất cả anh em đều cài đặt thành công mà không gặp bất kì lỗi khó khăn.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Đối tác

Trả lời