Tiếp theo series hướng dẫn tải phần mềm hỗ trợ xử lý video! Bài viết hôm nay Tôi Thủ Thuật giới thiệu đến anh em Movavi Video Suite full crck phiên bản mới nhất cho máy tính, cùng xem nhé.

Movavi Video Suite full crck phiên bản mới nhất cho máy tính, cùng xem nhé.

Movavi Video Suite – Xử lý video

Movavi Video Suite – Phần mềm giúp người dùng dễ dàng xử lý, chuyển đổi video trên máy tính khá hiệu quả. Ngay khi bạn là người mới, chưa có kinh nghiệm sử dụng phần mềm nhưng vẫn có thể sử dụng để tạo ra video hoặc những bản trình chiếu theo cách riêng. Thêm nhạc, tạo văn bản chú thích, áp dụng hiệu ứng hình ảnh và chuyển tiếp hay trích xuất âm thanh,.. hay làm bất cứ điều gì để tạo ra video, tất cả đều được hỗ trợ sẵn hết.

Phần mềm Movavi Video Suite - Xử lý video

Phần mềm Movavi Video Suite - Xử lý video

Phần mềm cho phép người dùng kết hợp những hình ảnh với nhau rồi chèn nhạc, hiệu ứng, văn bản để tạo ra những video kỉ niệm. Hơn thế, hỗ trợ khoảng 180 kiểu định dạng video khác nhau & chuyển đổi định dạng video hoặc ghi chúng vào đĩa CD hay DVD. Tính năng đặc biệt, cho phép chuyển đổi những video ở định dạng 2D sang video 3D (bao hồm đường dẫn, hiệu ứng, bộ lọc,..). Anh em cùng tải về trải nghiệm thử nhé, toithuthuat có hướng dẫn chi tiết cài đặt luôn.

Tính năng có trong Movavi Video Suite

Tải Movavi Video Suite Full Crck [Mới Nhất]

Dưới đây là toàn bộ link tải phần mềm hữu ích này! Anh em nhà mình chỉ việc nhấn vào nút “Download Ngay” rồi sau đó đợi chừng 20 giây để hệ thống lấy link tải an toàn & miễn phí. Tôi Thủ Thuật luôn cập nhật phiên bản mới nhất, nên anh em có thể lựa chọn phiên bản tùy thích nha.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

Download Movavi Video Suite 21.4 Full [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt Movavi Video Suite

Trong phiên bản này thì việc cài đặt sẽ không quá khó khăn! Chỉ cần thực hiện vài thao tác là có thể cài đặt và sử dụng phần mềm lâu dài. Dưới đây Tôi Thủ Thuật có cập nhật cách cài đặt! Cả nhà cùng xem qua trước khi thực hiện để tránh gặp lỗi nha.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “Movavi.Video.Suite.21.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, chọn phiên bản 32bit hoặc 64bit (do máy tính mình dùng hệ điều hành 64bit nên sẽ hướng dẫn cài đặt phiên bản 64bit, phiên bản 32bit cũng cài đặt giống vậy thôi nha) ⇒ Khởi động file “MovaviVideoSuiteSetupC.exe” ⇒ Tích chọn vào ô “i accept…” rồi nhấn “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Sau khi cài đặt xong, chọn “X” để tắt, không khởi động phần mềm lên.

Bước 2

Crck Movavi Video Suite

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY toàn bộ file trong thư mục ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:Program FilesSOUND FORGESOUND FORGE Audio Studio 15.0” [Trong đó, nguye là admin của máy (mỗi máy mỗi khác)] [Dán đè file crck lên file có sẵn là được].

Bước 3

COPY

PASTE

Như vậy bài viết hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Movavi Video Suite đến đây kết thúc rồi. Đến lúc toithuthuat.com phải chia tay cả nhà rồi. Thôi thì chia tay bài này, mình hẹn gặp nhau trong những bài viết tiếp theo vậy.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Đối tác

Trả lời