Bài viết hướng dẫn anh em tải phần mềm PaintTool SAI full crck mới nhất về máy tính Windows. Tôi Thủ Thuật có hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt, cùng xem nhé.

PaintTool SAI – Phần mềm vẽ tranh

Paint Tool SAI – Phần mềm hỗ trợ người dùng dễ dàng vẽ tranh & chỉnh sửa được ưa chuộng! Nhiều công cụ hỗ trợ như bút vẽ, bút chì, màu nước, bút chì, tẩy, chỉnh sửa độ mờ… nên quá trình tạo ra những tác phẩm nghệ thuật sẽ nhanh chóng hơn. Điểm nổi bật của SAI cung cấp nhiều tính năng giúp người dùng tập trung vẽ hơn là chỉnh sửa. Ngoài ra, SAI2 tương thích với nhiều định dạng như PSB, PSD, và nhiều định dạng ảnh JPEG, PNG, JPG, BMP,..

[Download & Cài Đặt] PaintTool SAI 2 - Phần mềm vẽ tranh

[Download & Cài Đặt] PaintTool SAI 2 - Phần mềm vẽ tranh

Trong phiên bản mới nhất này, sẽ hỗ trợ thước thẳng và thước elip để hỗ trợ tạo ra những mặt hình học hay những phối cảnh vừa ý. Công cụ Perspective Ruler hỗ trợ đầy đủ trong việc tạo cảnh quan phức tạp và sử dụng các điểm nhìn khác thường. Phần mềm cực nhẹ và tương thích với nhiều hệ điều hành, cả nhà cùng tham khảo rồi tải về máy trải nghiệm nhé.

Tính năng trong PaintTool SAI

Cùng ToiThuThuat điểm danh qua những tính năng có trong phiên bản Paint Tool SAI v2! Hy vọng những tính năng mà mình cung cấp sẽ giúp anh em hiểu rõ hơn về lần cập nhật lần này.

Tải PaintTool SAI Full Crck [Miễn Phí]

File cài đặt phần mềm chưa tới 50mb nữa, rất nhẹ & đã được toithuthuat quét sạch hết virus – upload lên Fshare với link tải miễn phí. Cả nhà nhấn vào click nút “Download Ngay” rồi đợi 20 giây để hệ thống Tôi Thủ Thuật lấy link tải an toàn nhất (trong 20 giây chờ đợi, nếu thấy quảng cáo thì anh em nhấp phát ủng hộ team mình nhé).

Download PaintTool SAI 2 Full [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt PaintTool SAI

Chỉ cần vài bước nữa thôi thì anh em có thể sử dụng được phần mềm SAI lâu dài rồi nè! Nếu như không biết thực hiện như nào thì có thể xem phần hướng dẫn bên dưới. Anh em nhớ đọc kỹ những bước Tôi Thủ Thuật trước khi thực hiện cài đặt.

Bước 1: Giải nén file vừa mới tải về máy tính “Easy.Paint.Tool.SAI.2.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “sai2.exe” để sử dụng.

Bước 2

Các bước cài đặt PaintTool SAI rất đơn giản đúng không nào cả nhà ơi? Nếu có bước nào mà Tôi Thủ Thuật hướng dẫn bạn không hiểu thì để lại bình luận bên dưới bài viết nhé.

Đối tác

Trả lời