Chào cả nhà, bài viết hôm nay Tôi Thủ Thuật giới thiệu tới anh em phần mềm Pepakura Designer phiên bản mới nhất – Hỗ trợ tạo ra những mô hình 2D, 3D nhanh chóng.

Pepakura Designer – Tạo mô hình 2D, 3D

Pepakura Designer – Phần mềm giúp người dùng tạo ra mô hình 2D, 3D theo ý nhanh chóng. Chỉ với vài cú click chuột thì đã có thể tạo ra những khuôn tùy thích? Tiếp theo dùng một số tính năng thay thế để cải thiện hình dạng của mô hình. Sau khi tạo mô hình 3D hoàn chỉnh! Người dùng có thể lưu dưới dạng bản in, hoặc những định dạng khác hoặc gửi cho bạn bè. Ngoài ra, dễ dàng chuyển phong cách 2D sang phong cách thủ công giấy 3D, và còn nhiều công cụ khác nữa.

Tính năng trong Pepakura Designer

Nếu các bạn đang bận tâm những tính năng và đang tìm hiểu về những thông tin này trong phần mềm. Thì ngay bây giờ hãy cùng Tôi Thủ Thuật tham khảo những tín năng được cập nhât.

Tải Pepakura Designer Full Crck [Miễn Phí]

Giống như những phần mềm mà Tôi Thủ Thuật đã giới thiệu trước đây, và Pepakura Designer cũng không ngoại lệ. Bây giờ anh em chỉ việc nhấn vào nút “Download Ngay” rồi sau đó đợi chừng 20 giây để hệ thống bên mình lấy link tải an toàn nhất.

Download Pepakura Designer 4.2.4 Full Crck [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn chi tiết cài đặt Pepakura Designer

Trong phiên bản này thì các bước cài đặt cũng không có gì phức tạp hết! Lỡ như anh em không biết cài đặt như nào thì xem ngay phần hướng dẫn mà Tôi Thủ Thuật cập nhật bên dưới nha.

 Bước 1: Giải nén file vừa mới tải về máy tính “Pepakura.Designer.4.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “setup_pepakura424_en.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn “Next” ⇒ “Agree” ⇒ “Next” ⇒ “Yes” ⇒ Tích chọn vào ô “Create shortcut on Desktop” rồi nhấn “Next” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Sau khi cài đặt xong, chọn “Finish” [NẾU PHẦN MỀM TỰ KHỞI ĐỘNG LÊN, BẠN TẮT ĐI NHÉ].

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén ở bước 2, vào thư mục “Crck” ⇒ Khởi động file “cr-tamasoft.exe” ⇒ Khi giao diện hiện lên, chọn “Generate” để lấy key kích hoạt ⇒ COPY đoạn key vừa hiện.

Bước 3

COPY

Bước 4: Khởi động phần mêm lên, trên thanh công cụ chọn HelpEnter KeyCodePASTE đoạn key vừa copy vào để kích hoạt.

Bước 4

PASTE

Hướng dẫn chi tiết cài đặt Pepakura Designer

Hướng dẫn chi tiết cài đặt Pepakura Designer

Những thông tin mà toithuthuat.com gửi đến anh em ở trên cũng đã kết thúc bài viết hướng dẫn cài đặt Pepakura Designer rồi. Xin chào và hẹn gặp lại tất cả trong những bài viết tiếp theo.

Đối tác

Trả lời