Tiếp theo, toithuthuat giới thiệu đến anh em phần mềm hỗ trợ quản lý ảnh trên máy tính – Cùng tham khảo rồi tải ngay Photo Mechanic full crck mới nhất nhé, có hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt.

Photo Mechanic Plus – Quản lý ảnh

Photo Mechanic – Phần mềm giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa và quản lý ảnh trong bộ sưu tập nhanh chóng. Nhiều tính năng được cung cấp như chỉnh sửa, gắn thẻ, hình mờ, đổi tên, thay đổi kích thước, trình chỉnh sửa ảnh,… Phần mềm tối ưu nhiều tùy chọn nhằm giúp sắp xếp ảnh của bạn từ máy ảnh, phân loại ảnh và gắn thẻ từng ảnh bằng siêu dữ liệu IPTC,.. Cũng đi kèm với các tính năng chia sẻ ảnh (FTP uploader)! Anh em có thể chia sẻ ảnh trực tiếp lên đám mây.

[Download & Cài Đặt] Photo Mechanic Plus 6 - Quản lý ảnh

[Download & Cài Đặt] Photo Mechanic Plus 6 - Quản lý ảnh

Tính năng trong Photo Mechanic Plus

Một số tính năng có trong phần mềm Photo Mechanic được toithuthuat thống kê dưới đây giúp nhà mình hiểu rõ hơn về phiên bản này. Trong bài viết này thì không thể nào thống kê hết tất cả tính năng cho anh em xem rồi, nếu cần thì tìm chị google để tìm hiểu kỹ hơn.

Tải Photo Mechanic Plus Full Crck [Miễn Phí]

Để tải thành công phần mềm này thì bạn chỉ việc click “Download Ngay” sau đó đợi 20 giây để hệ thống Tôi Thủ Thuật lấy link tải an toàn nhất. Toàn bộ link tải phần mềm Photo Mechanic đều được upload lên Fshare an toàn – không virus.

Download Photo Mechanic Plus 6.0 Build 6097 Full [x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn chi tiết cài đặt Photo Mechanic Plus

Sau khi tải về Photo Mechanic máy tính thì bạn cần thực hiện thêm vài thao tác nữa là có thể sủ dụng được rồi. Nếu như không biết cách cài đặt và cài đặt bản Plus như nào? Thì xem phần hướng dẫn bên dưới nhé. Trong quá trình cài đặt có bước nào gặp khó khăn thì hãy để lại comment bên dưới để Tôi Thủ Thuật hỗ trợ.

Bước 1: Giải nén file vừa mới tải về máy tính “Photo.Mechanic.Plus.6.x64.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “Setup.msi” ⇒ Chọn “Next” ⇒ Tích chọn vào ô “i have…” rồi nhấn “Next” ⇒ ⇒ Tích chọn vào ô “i accept…” rồi nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Khi cài đặt xong, chọn “Finish” để tắt [Không khởi động phần mềm].

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY file “Photo Mechanic Plus.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:Program FilesCamera BitsPhoto Mechanic Plus” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dẫn cài đặt là được].

Bước 3

COPY

PASTE

Chúc tất cả anh em cài đặt thành công phần mềm Photo Mechanic Plus cho máy tính Windows. Nếu thấy bài viết hữu ích thì chia sẻ đến bạn bè cùng biết cách thực hiện nha! Xin chào và hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Đối tác

Trả lời