Bài viết hướng dẫn anh em tải và cài đặt phần mềm Photomatix Pro full crck mới nhất cho máy tính Windows. Link tải được toithuthuat upload lên Fshare an toàn – miễn phí, nên cả nhà cứ an tâm nha.

Photomatix Pro full crck mới nhất cho máy tính Windows. Link tải được toithuthuat upload lên Fshare an toàn – miễn phí, nên cả nhà cứ an tâm nha.

Photomatix Pro – Xử lý ảnh

HDRsoft Photomatix – Phần mềm giúp kết hợp nhiều ảnh được chụp phơi sáng khác nhau thành hình ảnh HDR chất lượng nhất, hiển thị chi tiết từng vùng tối và sáng. Cung cấp nhiều công cụ tiên tiến, có 6 kiểu HDR và hơn 70 mẫu tùy biến ảnh HDR sáng tạo hơn. Trong phiên bản này giao diện được tối ưu đơn giản hơn, thân thiện với người dùng và sẽ không gây khó khăn cho những anh em lần đầu sử dụng.

Photomatix Professional hỗ trợ nhiều tính năng như điều chỉnh ánh sáng ảnh và cho phép kết hợp nhiều màu sắc lại với nhau. Và còn nhiều công cụ hỗ trợ xử lý ảnh khác nữa tự động căn chỉnh ảnh, giảm nhiễu, loại bỏ bóng, chỉnh độ bão hòa,.. Đặc biệt, tùy chỉnh độ tương phản cao của ảnh – anh em sẽ không thể giới hạn tầm nhìn của mình ở những khu vực có cùng độ sáng khi chụp ảnh toàn cảnh 360 độ. Còn nhiều tính năng khác nữa, cả nhà cùng tải về trải nghiệm phần mềm hữu ích này nhé.

Tính năng trong Photomatix Pro

Tải Photomatix Pro Full Crck [Miễn Phí]

Tiếp theo đây là toàn bộ link tải phần mềm Photomatix Professional phiên bản mới nhất cho máy tính Windows. Anh em nhà mình chỉ cần nhấn vào nút “Download Ngay” rồi sau đó đợi chừng 20 giây để hệ thống Tôi Thủ Thuật lấy link tải miễn phí – an toàn nhất.

Download Photomatix Pro 6.3 Full [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt Photomatix Pro

Để giúp anh em dễ dàng cài đặt Photomatix Professional và không gặp lỗi. Thì dưới đây Tôi Thủ Thuật có hướng dẫn chi tiết từng bước thực hiện! Cả nhà cùng xem qua trước khi cài đặt nha.

Bước 1: Giải nén file vừa mới tải về máy tính “Photomatix.Pro.6.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “PhotomatixPro63.exe” ⇒  Chọn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Khi cài đặt xong, chọn “Finish” để tắt [Không khởi động phần mềm].

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén ở bước 2, vào thư mục “Crck” ⇒ Khởi động file “Keygen.exe” [Anh em phải tắt hết phần mềm duyệt virus mở được file này] ⇒ COPY đoạn mã series vừa hiện ra.

Bước 3

COPY

Bước 4: Khởi động phần mềm, nhấn vào chữ “Register” ⇒ PASTE đoạn mã vừa copy dán vào để kích hoạt bản Pro.

Bước 4

PASTE

Hướng dẫn cài đặt Photomatix Pro

Hướng dẫn cài đặt Photomatix Pro

Đơn giản thế thôi đó anh em, cùng tham khảo rồi trải nghiệm phần mềm Photomatix Pro nhé. Tôi Thủ Thuật xin chào và hẹn gặp lại cả nhà trong những bài viết tiếp theo.

Đối tác

Trả lời