Bài viết hôm nay Tôi Thủ Thuật giới thiệu anh em phần mềm chỉnh sửa ảnh siêu nhẹ, máy tính có cấu hình thấp sử dụng mượt! Tải PhotoPad Image Editor Pro phiên bản mới nhất, mình có hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt.

PhotoPad Image Editor Pro – Chỉnh sửa ảnh

PhotoPad Image Editor Professional – Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí dành cho máy tính Windows! Người dùng dễ dàng xử lý ảnh kỹ thuật số như cắt, xoay, thay đổi kích thước, lật ảnh, hoặc có thể thêm một số hiệu ứng.. Trong phiên bản này hỗ trợ hầu như tất cả các định dạng ảnh phổ biến hiện nay, nên anh em cứ yên tâm. PhotoPad cung cấp nhiều công cụ và tính năng tiên tiến và sẽ giúp cải thiện hình ảnh kỹ thuật số của mình.

[Download & Cài Đặt] PhotoPad Image Editor Pro 7 - Chỉnh sửa ảnh

[Download & Cài Đặt] PhotoPad Image Editor Pro 7 - Chỉnh sửa ảnh

Tính năng trong PhotoPad Image Editor Pro

Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về phiên bản NCH PhotoPad Image Editor Professional thì admin có cập nhật một số tính năng. Cũng không thay đổi khá nhiều, nếu anh em lần đầu trải nghiệm thì nên tham khảo.

Tải PhotoPad Image Editor Pro Full Crck [Miễn Phí]

Phần mềm PhotoPad Image Editor Professional cực kì nhẹ & hầu như PC có cấu hình thấp cũng đều có thể cài đặt và sử dụng. Sau đây mời cả nhà click “Download Ngay” rồi đợi 20 giây để hệ thống Tôi Thủ Thuật lấy link tải miễn phí – an toàn.

Download PhotoPad Image Editor Pro 7.63 Full [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt PhotoPad Image Editor Pro

Từng bước cài đặt phần mềm PhotoPad Image Editor Professional không có gì khó khăn hết? Nếu anh em không biết cách cài đặt như nào? Thì xem ngay phần hướng dẫn mà Tôi Thủ Thuật cập nhật bên dưới nhé.

Bước 1: Giải nén file vừa mới tải về máy tính “NCH.PhotoPad.Professional.7.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “ppadsetup.exe” ⇒ Tích chọn vào ô “i accept…” rồi nhấn “Next” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Khi cài đặt xong, chọn “x” để tắt [Không khởi động phần mềm].

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén ở bước 2, vào thư mục “Crck” ⇒ Khởi động file “Keygen.exe” [Tắt phần mềm duyệt virus mới khởi động được file này nha] ⇒ Tại mục “Product” chọn “PhotoPad Image Editor” ⇒ Sau đó, tại dòng “Licensed User” điền tên bất kì, rồi nhấn “Save” ⇒ COPY đoạn key tại dòng “Registration Code”.

Bước 3

Hướng dẫn cài đặt PhotoPad Image Editor Pro

Hướng dẫn cài đặt PhotoPad Image Editor Pro

Bước 4: Khởi động phần mềm, tại mục “Menu” chọn vào dòng “Register Code⇒ PASTE đoạn code ở bước 3 vào để kích hoạt bản Professional.

Bước 4

Hướng dẫn cài đặt phần mềm PhotoPad Image Editor Pro

Hướng dẫn cài đặt phần mềm PhotoPad Image Editor Pro

Đơn giản thế thôi đó anh em, bài viết hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm PhotoPad Image Editor Pro đến đây cũng kết thúc rồi. Chúc tất cả đều cài đặt thành công & đừng quên share bài viết đến mọi người cùng tham khảo.

/

(


bình chọn

)

Đối tác

Trả lời