Chào anh em nhé, bài viết hôm nay Tôi Thủ Thuật hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm xóa nền ảnh chuyên nghiệp. Đó chính là PhotoScissors 8 phiên bản mới nhất cho máy tính.

PhotoScissors 8 – Xóa nền ảnh

Teorex PhotoScissors – Phần mềm hỗ trợ người dùng dễ dàng cắt nền ra khỏi ảnh nhanh chóng & hiệu quả. Không đòi hỏi người sử dụng phải có kỹ năng! Vài thao tác đơn giản thì bạn đã thể xóa nền không mong muốn khỏi bức ảnh mà không cần dùng tới những phần mềm chuyện nghiệp như Photoshop, Illustrator,..

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm PhotoScissors 8 - Xóa nền ảnh

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm PhotoScissors 8 - Xóa nền ảnh

Nhờ những tính năng tiên tiến trong phiên bản PhotoScissors 8, nên các đường nét ảnh được tối ưu hơn, giúp anh em sẽ dễ dàng cắt ảnh hơn. Chỉ việc chọn khu vực nền muốn cắt khỏi ảnh và khu vực cần giữ lại, việc còn lại hệ thống sẽ tự động thực hiện việc tách ảnh khỏi nền.

Tính năng Teorex PhotoScissors 8

Tải Teorex PhotoScissors 8.3 Full Crck [Miễn Phí]

Click nút “Download Ngay” bên dưới rồi đợi 20 giây để hệ thống lấy link tải PhotoScissors. Phần mềm rất nhẹ nên anh em cứ yên tâm, cấu hình máy tính yếu cũng có thể dùng mượt được.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

Download Teorex PhotoScissors 8.3 Full [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt Teorex PhotoScissors 8

Cuối cùng, nếu anh em không biết cài đặt phần mềm xử lý ảnh PhotoScissors như nào? Hãy xem ngay hướng dẫn cài đặt bên dưới, nhớ xem kỹ để tránh gặp lỗi trong lúc thực hiện.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “PhotoScissors.8.3.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “PhotoScissorsSetup.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn “Next” ⇒ Nhấn “Next” ⇒ Install ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Khi cài đặt xong, nhấn Finish [TẮT KHÔNG KHỞI ĐỘNG PHẦN MỀM].

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY file “PhotoScissors.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:Program FilesPhotoScissors” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dẫn cài đặt là được].

Bước 3

COPY

PASTE

Bước 4: Vào đường dẫn cài đặt “C:Program FilesPhotoScissors“, khởi động file “PhotoScissors.exe” để dùng.

Bước 4

Bài viết hướng dẫn cài đặt phần mềm PhotoScissors 8 đã kết thúc rồi. Tôi Thủ Thuật chúc tất cả anh em đều cài đặt thành công mà không gặp bất kì lỗi nào.

/

(


bình chọn

)

Đối tác

Trả lời