Bài viết hướng dẫn cả nhà tải và cài đặt phần mềm Scan2CAD Pro phiên bản mới nhất cho máy tính Windows. Cùng tham khảo nhé, có đầy đủ thông tin mà anh em cần luôn đó.

Scan2CAD Pro phiên bản mới nhất cho máy tính Windows. Cùng tham khảo nhé, có đầy đủ thông tin mà anh em cần luôn đó.

Scan2CAD Pro – Convert Images to CAD

Scan2CAD – Phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển đổi những bản thiết kế sang bản vẽ CAD để phục vụ cho việc chỉnh sửa, tương thích với một số phần mềm CAD/ CAM.  Giao diện đơn giản và có nhiều tính năng hỗ trợ cho xép bạn xử lý nhưng dự án kiến trúc nhanh chóng hơn. Cho phép tìm các hiệu ứng Raster, chỉnh sửa Vector, Raster, độ sáng, độ dày, độ tương phản,.. Bên cạnh đó, người dùng có thể lưu các file đã chỉnh sửa sang nhiều định dạng khác nhau.

[Download & Cài Đặt] Scan2CAD Pro 10 - Convert Images to CAD

[Download & Cài Đặt] Scan2CAD Pro 10 - Convert Images to CAD

Tính năng trong Scan2CAD Pro

Dưới đây Tôi Thủ Thuật đã cập nhật một số tính năng trong phiên bản Scan2CAD Professional. Anh em cùng tham khảo nhé, hy vọng tí thông tin sau đây sẽ giúp cả nhà hiểu rõ hơn về lần cập nhật trong phiên bản lần này.

Tải Scan2CAD Pro Full Crck [Miễn Phí]

Bây giờ, anh em chỉ cần nhấn vào nút “Download Ngay” rồi đợi 20 giây để hệ thống mình lấy link tải chính xác và an toàn. Ngoài ra, lỡ như link tải chết thì cả nhà vui lòng để lại bình luận để mình fix nha! Cảm ơn tất cả nhiều.

Download Scan2CAD Pro 10.3.4 Full Crck [x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt Scan2CAD Pro

Sau khi hoàn tất việc tải phần mềm Scan2CAD Professional về máy tính! Tiếp theo anh em cần thực hiện thêm vài thao tác cài đặt nữa để sử dụng được phiên bản này lâu dài nha. Nếu như không biết cách cài đặt như nào thì xem ngay phần hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “Scan2CAD.Pro.10.x64.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “Scan2CAD.exe” ⇒ Chọn “Next” ⇒ Chọn “Next” ⇒ Chọn “Next” ⇒ Chọn “Next” ⇒ “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Sau khi cài đặt xong, chọn “Finish” để tắt, không khởi động phần mềm lên.

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY toàn bộ file “Scan2CAD.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:Program FilesScan2CAD” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dẫn cài đặt là thành công].

Bước 3

COPY

PASTE

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt Scan2CAD Pro cũng đã kết thúc! Tôi Thủ Thuật chúc tất cả đều thành công! Nhớ theo dõi website thường xuyên để cập nhật những phần mềm hấp dẫn khác nha.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Đối tác

Trả lời