Chào tất cả anh em, hôm nay Tôi Thủ Thuật giới thiệu đến anh em phần mềm xử lý ảnh HDR khá tốt. Có đầy đủ hướng dẫn chi tiết từng bước tải và cài đặt Aurora HDR phiên bản mới nhất cho Windows.

Aurora HDR – Xử lý ảnh HDR

Skylum Aurora HDR – Cung cấp bộ công cụ Quantum (sử dụng công nghệ xử lý tông màu dựa trên trí tuệ nhân tạo) mới nhất! Với công cụ này thì hệ thống sẽ tự động phân tích hàng triệu điểm ảnh, và sau đó cải thiện chất lượng ảnh HDR tốt nhất. Ngoài ra, tính năng Smart HDR được cải thiện sẽ giúp các chi tiết ảnh chính xác hơn và độ sắc nét thực tế mà không có hiện tượng tạo tác, nhiễu hoặc quầng sáng.

[Download & Cài Đặt] Skylum Aurora HDR 2019 - Xử lý ảnh HDR

[Download & Cài Đặt] Skylum Aurora HDR 2019 - Xử lý ảnh HDR

Tính năng trong Aurora HDR

Cùng Tôi Thủ Thuật điểm danh lại những tính năng có trong phần mềm này nhé. Hy vọng tí thông tin sau đây sẽ giúp cả nhà hiểu rõ hơn về lần cập nhật trong phiên bản lần này.

Tải Skylum Aurora HDR Full Crck [Mới Nhất]

File cài đặt được Tôi Thủ Thuật quét sạch hết virus trước khi upload lên Fshare, nên cả nhà mình cứ yên tâm nha. Bây giờ, chỉ việc nhấn vào nút “Download Ngay” rồi đợi 20 giây để hệ thống mình lấy link tải chính xác.

Download Skylum Aurora HDR 2019 v1.0.0.2550 [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt Skylum Aurora HDR

Phần mềm không quá khó để cài đặt? Nhưng nếu anh em không biết cài đặt như nào? Không sao hết, cứ tham khảo phần hướng dẫn mà toithuthuat.com cung cấp sau đây là cài đặt thôi. Nhớ xem kỹ từng bước trước khi thực hiện để không gặp lỗi nha.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “Aurora.HDR.2019.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “Setup.exe” ⇒ Chọn “Accept” ⇒ “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Sau khi cài đặt xong, chọn “X” để tắt, không khởi động phần mềm lên.

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY toàn bộ file “Aurora.About.dll” và “Common.Licensing.dll” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:Program FilesSkylumAurora HDR” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dẫn cài đặt là thành công].

Bước 3

COPY

PASTE

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt Aurora HDR cũng đã kết thúc rồi, chúc tất cả đều thành công! Nhớ theo dõi website thường xuyên để cập nhật những phần mềm siêu tiện ích và xịn sò nhé.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Đối tác

Trả lời