Chào tất cả anh em, lại là Tôi Thủ Thuật đây! Bài viết hôm nay mình giới thiệu đến cả nhà phần mềm StudioLine Photo Pro phiên bản mới nhất cho máy tính Windows. Cùng tham khảo rồi tải về máy trải nghiệm nha, mình có hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt.

StudioLine Photo Pro phiên bản mới nhất cho máy tính Windows. Cùng tham khảo rồi tải về máy trải nghiệm nha, mình có hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt.

StudioLine Photo Pro – Xử lý và quản lý ảnh

StudioLine Photo – Phần mềm giúp người dùng dễ dàng quản lý và chỉnh sửa kho hình ảnh của mình trên máy tính. Nhiều chức năng được ưa chuộng như chuyển đổi định dạng ảnh (hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, ảnh RAW từ các máy ảnh phổ biến). Hình ảnh thường được sử dụng hoặc kết hợp các công cụ dưới dạng mẫu, hỗ trợ bộ trộn RGB, sau đó tối ưu ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột.

[Download & Cài Đặt] StudioLine Photo Pro 4 - Xử lý và quản lý ảnh

[Download & Cài Đặt] StudioLine Photo Pro 4 - Xử lý và quản lý ảnh

Tính năng trong StudioLine Photo Pro

Dưới đây là một số tính năng của StudioLine Photo Professional, mọi người tham khảo nhé. Tuy không thể cung cấp đầy đủ hết toàn bộ thông tin về phần mềm, nhưng cũng đủ để anh em hiểu rõ hơn về lần cập nhật lần này.

Tải StudioLine Photo Pro Full Crck Mới Nhất

Quá trình tải phần mềm StudioLine Photo Professional không khó khăn? Anh em chỉ cần nhấn vào nút “Download Ngay” rồi sau đó đợi chừng 20 giây để hệ thống bên mình lấy link tải miễn phí – an toàn nhất. Toàn bộ file tại toithuthuat.com đều được upload lên Fshare nên anh em cứ yên tâm, không có virus đâu nhé.

Download StudioLine Photo Pro 4.2.65 Full [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt StudioLine Photo Pro

Dưới đây Tôi Thủ Thuật có cung cấp đầy đủ từng bước cài đặt phần mềm StudioLine Photo Professional phiên bản mới nhất. Anh em nhớ xem kỹ trước khi thực hiện để tránh gặp lỗi nha. Nếu như trong quá trình cài đặt gặp lỗi nhưng không biết biện pháp khắc phục? Hãy comment ngay bên dưới để được admin hỗ trợ nha.

Bước 1: Giải nén file vừa mới tải về máy tính “StudioLine.Photo.Pro.4.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “SingleFile_StudioLine_PP4_Setup.exe” ⇒ Chọn “Next” ⇒ Tích chọn vào ô “i accept…” rồi nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Khi cài đặt xong, chọn “Finish”.

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, mở file “key.txt” để lấy mã kích hoạt bản Professional ⇒ Xong.

Bước 3

Bước 4: Khởi động phần mềm lên, trên thanh công cụ Help ⇒ Chọn “Product Activation” ⇒ Điền mã kích hoạt vừa copy ở bước 3 vào.

Bước 4

Hướng dẫn cài đặt StudioLine Photo Pro

Hướng dẫn cài đặt StudioLine Photo Pro

Các bước cài đặt StudioLine Photo Pro chỉ đơn giản vậy thôi, chúc tất cả đều thành công. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy để lại đánh giá và chia sẻ bài viết đến bạn bè cùng tham khảo. Tôi Thủ Thuật cảm ơn mọi người đã theo dõi. 

Đối tác