Chào anh em nha, trong bài viết hôm nay Tôi Thủ Thuật giới thiệu cách tải phần mềm TBProAudio Bundle 2021 mới nhất cho máy tính. Có đầy đủ hướng dẫn cài đặt luôn, cùng tham khảo nhé.

TBProAudio Bundle 2021 – Tối ưu âm thanh

TBProAudio Bundle – Phần mềm xử lý âm thanh tốt nhất cho máy tính. Với nhiều tính năng có trong phần mềm, sẽ giúp người dùng dễ dàng quản lý và điều chỉnh tần số khiến nó trở nên chuyên nghiệp khi sử dụng. Hơn thế, có thể khử các âm vang như trống, guitar và ghi âm giọng hát,..! Và còn giúp cân bằng các hỗn hợp và loại bỏ các vùng tần số không mong muốn.

[Download & Cài Đặt] TBProAudio Bundle 2021 - Tối ưu âm thanh

[Download & Cài Đặt] TBProAudio Bundle 2021 - Tối ưu âm thanh

Nhiều plugin như AMM, FinalLoud 2, Euphonia 2, LAxLimit 3, CS-5501,.. giúp quản lý âm thanh tắt âm, tránh méo tiếng, nhiều chế độ thuần hóa âm thanh chất lượng. Ngoài ra TBProAudio Bundle còn cung cấp 6 chế độ chất lượng khác nhau như sinh thái sinh thái, bình thường, cao, siêu, và v.v. Dưới đây Tôi Thủ Thuật cung cấp một số tính năng phần mềm để cả nhà hiểu rõ hơn, cùng theo dõi nhé.

Tính năng trong TBProAudio Bundle 2021

Giao diện dễ sử dụng, thân thiện.

Tối ưu âm thanh khi chỉnh sửa.

Cải thiện độ lớn của âm thanh.

Nhiều tính năng AI chuyên nghiệp.

Hỗ trợ hoàn toàn việc trộn và làm chủ tiếng ồn màu hồng.

Phần mềm nhẹ, hỗ trợ hệ điều hành 32bit/ 64bit.

Bao gồm các plugin như AMM, FinalLoud 2, Euphonia 2, LAxLimit 3,..

Tự động điều chỉnh Microphone Mixer.

Tùy chỉnh các vùng tần suất cụ thể với sự trợ giúp của bộ lọc trước.

Và còn nhiều tính năng khác nữa.

Tải TBProAudio Bundle 2021.9 Full Crck [Miễn Phí]

Phần mềm TBProAudio Bundle được Tôi Thủ Thuật upload lên Fshare với một link duy nhất. Cả nhà mình chỉ việc nhấn vào nút “Download Ngay” rồi đợi 20 giây để hệ thống lấy link tải miễn phí – không virus.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

 Download TBProAudio Bundle 2021.9 Full [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt TBProAudio Bundle 2021

Nào cùng bắt tay vào việc cài đặt phần mềm TBProAudio Bundle cho máy thôi. Để giúp anh em tiết kiệm thời gian nên nên Tôi Thủ Thuật đã chia sẻ phần hướng dẫn cài đặt chi tiết bên dưới.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “TBProAudio.Bundle.2021.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “TBProAudio bundle 2021.9 CE.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt Finish ⇒ Khởi động phần mềm dùng thôi, đã kích hoạt sẵn rồi.

Bước 2

Xong rồi, bài viết hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm TBProAudio Bundle 2021 đã kết thúc. Tôi Thủ Thuật chúc tất cả đều cài đặt thành công mà không gặp bất kì lỗi phát sinh. Nếu có gặp lỗi thì để lại bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Đối tác

Trả lời