Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Tipard DVD Creator 5 full crck cho máy tính miễn phí. Tôi Thủ Thuật mời anh em tham khảo, link tải được upload lên Fshare an toàn – không virus.

Tipard DVD Creator 5 – Tạo DVD

Tipard DVD Creator – Giúp người dùng dễ dàng tạo đĩa DVD từ những định dạng video khác nhau như MP4, AVI, MOV, WMV, FLV, MKV, VOB, MPEG, MTS, M2TS và TS,hoặc những video trên máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại di động,.. và còn nhiều hơn thế nữa. Giao diện phần mềm đơn giản, nhiều tính năng tiên tiến hỗ trợ, nên quá trình nhập video bằng trình duyệt nhanh chóng.

Ngoài ra, phần mềm cho phép người sử dụng tự do thêm bài hát, phụ đề muốn sử dụng vào video. Hoặc thoải mái chỉnh sửa video chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của những tính năng được cập nhật. Ngoài ra, còn thêm nhiều video để tạo một thư mục DVD mới hoặc tệp DVD ISO có dung lượng ít hơn 8.5GB! Có thể tùy chỉnh menu DVD từ nhiều hình nền menu, nội dung tiêu đề DVD, font chữ, màu sắc, hay kích thước,..

Tính năng trong Tipard DVD Creator 5

Bài viết liên quan

Tải Tipard DVD Creator 5.2.68 Full Crck [Miễn Phí]

Bên dưới đây sẽ là link tải phần mềm Tipard DVD Creator cho máy tính được Tôi Thủ Thuật upload lên Fshare miễn phí. Anh em chỉ việc click vào nút “Download Ngay” rồi đợi 20 giây để hệ thống lấy link.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

Download Tipard DVD Creator 5.2.68 Full [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt Tipard DVD Creator 5

Sau khi hoàn tất việc tải phần mềm về máy tính! Tiếp theo cần thực hiện vài thao tác nữa là có thể sử dụng được rồi. Nếu anh em không biết cách cài đặt như nào thì xem ngay phần hướng dẫn bên dưới nhé.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “Tipard.DVD.Creator.5.[toithuthuat.com]“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “dvd-creator-x64.exe” ⇒ Chọn “OK” ⇒ Chọn “Next” ⇒ Tích chọn vào ô “i accept…” rồi nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ Install ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish, tắt không khởi động phầ mềm lên.

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY file “Patch.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:Program Files (x86)Tipard StudioTipard DVD Creator” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dẫn cài đặt là được] ⇒ Trong đường dẫn cài đặt, khởi động file “Patch.exe” rồi nhấn “Patch“.

Bước 3

COPY

PASTE

Hướng dẫn cài đặt Tipard DVD Creator 5

Hướng dẫn cài đặt Tipard DVD Creator 5

Vậy thì phần hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Tipard DVD Creator 5 cũng đã kết thúc rồi hehe. Tôi Thủ Thuật chúc tất cả anh em đều cài đặt thành công mà không gặp bất kì lỗi nào khó khăn nhé.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Đối tác

Trả lời