Chào anh em, trong bài viết này Tôi Thủ Thuật giới thiệu đến phần mềm Cockos REAPER 6 phiên bản mới nhất cho máy tính. Có hướng dẫn chi tiết từng bước tải và cài đặt, cùng xem nhé.

Cockos REAPER 6 phiên bản mới nhất cho máy tính. Có hướng dẫn chi tiết từng bước tải và cài đặt, cùng xem nhé.

Cockos REAPER 6 – Ghi âm và chỉnh sửa âm thanh

Cockos REAPER (viết tắt của Rapid Environment for Audio Production, Engineering and Recording) – Phần mềm hỗ trợ ghi âm và chỉnh sửa âm thanh trên máy tính Windows mới nhất. Cho phép người dùng dễ dàng chỉnh sửa các bài hát, các bản nhạc được chỉ định, và trình chuyển đổi hàng loạt. Hơn nữa, nó còn cung cấp nhiều tính năng linh hoạt cho MIDI và ghi âm, chỉnh sửa, trộn và xử lý âm thanh, nhiều hiệu ứng khác nhau,…

[Download] Cockos REAPER 6 - Ghi âm và chỉnh sửa âm thanh

[Download] Cockos REAPER 6 - Ghi âm và chỉnh sửa âm thanh

Phần mềm có thể mở nhiều phiên bản thiết kế khác nhau, ghi lại những tệp âm thanh nổi, lưu và ghi đồng thời những bản thiết kế âm thanh vào nhiều đĩa. Ngoài ra, hỗ trợ kéo thả, di chuyển, cắt, kéo dài, cao độ âm thanh và hàng loạt các plugin VST, VSTi, DX, DXi và AU. Giao diện trong phiên bản này được cải tiến đơn giản và dễ sử dụng, các tính năng cũng được cập nhật tối ưu hơn.

Tính năng trong Cockos REAPER 6

Hỗ trợ hiệu ứng xử lý âm thanh và MIDI.

Tải Cockos REAPER 6.36 Full Crck [Miễn Phí]

Anh em chỉ việc nhấn vào nút “Download Ngay” rồi sau đó đợi chừng 20 giây để hệ thống Tôi Thủ Thuật lấy link tải không virus. File tải Cockos REAPER đã được mình upload lên Fshare an toàn – không virus, cả nhà cứ an tâm.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

 Download Cockos REAPER 6.36 Full [x32]

Download Ngay

Download Cockos REAPER 6.36 Full [x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt Cockos REAPER 6

Bên dưới đây toithuthuat.com có cập nhật toàn bộ quá trình cài đặt phần mềm Cockos REAPER này. Anh em nhớ xem kỹ trước khi thực hiện cài đặt để tránh gặp lỗi. Lỡ có bước nào xem qua mà không hiểu thì bình luận ngay để được hỗ trợ.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “Cockos.REAPER.6.x64.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “Setup_x64.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn “I Agree” ⇒ Chọn “Next” ⇒ Install ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Close, tắt không khởi động phầ mềm lên.

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY file “reaper.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:Program FilesREAPER (x64)” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dẫn cài đặt là được].

Bước 3

COPY

PASTE

Cuối cùng thì bài viết hướng dẫn tải và cài đặt Cockos REAPER 6 cũng đã kết thúc rồi. Tôi Thủ Thuật chúc tất cả anh em đều cìa đặt thành công mà không hề gặp bất kì khó khăn nào nhé.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Đối tác

Trả lời