Bài viết hướng dẫn anh em tải và cài đặt ngay CoolUtils Total Audio Converter 6 full crck cho máy tính miễn phí. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi những tập tin âm thanh, cùng tham khảo nhé.

CoolUtils Total Audio Converter 6 – Chuyển đổi âm thanh

CoolUtils Total Audio Converter – Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi các tệp âm thanh sang nhiều định dạng khác nhau như WAV, AAC, FLAC, OGG, OFR, MP4, MPC, APE,.. và còn nhiều hơn thế. Giúp đáp ứng được mọi yêu cầu chuyển đổi sang tệp âm thanh mà người dùng cần. Ngoài ra, cũng có thể trích xuất CD và CDA sang nhiều định dạng nén mà không mất dữ liệu.

[Download] CoolUtils Total Audio Converter 6 - Chuyển đổi âm thanh

[Download] CoolUtils Total Audio Converter 6 - Chuyển đổi âm thanh

Hơn thế, CoolUtils Total Audio Converter còn hỗ trợ thu âm thanh từ video Youtube, có nghĩa là người dùng có thể tải nhạc từ Youtube sang định dạng MP3. Quy trình chuyển đổi tệp âm thanh cũng đơn giản nữa, chỉ việc kéo file cần chuyển vào phần mềm rồi nhấn Sonvert to để thực hiện chuyển đổi. Nếu cần thì anh em tải về máy tính trải nghiệm thử nhé! Mình có hướng dẫn chi tiết từng bước tải và cài đặt luôn đó.

Tính năng trong Total Audio Converter 6

Một số bài viết liên quan

Tải CoolUtils Total Audio Converter 6.1.0.254 Full Crck [Miễn Phí]

Dưới đây là toàn bộ link tải phần mềm Total Audio Converter 6 mới nhất cho máy tính. Anh em chỉ việc nhấn vào nút “Download Ngay” rồi sau đó đợi chừng 20 giây để hệ thống Tôi Thủ Thuật lấy link tải an toàn nhất.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

 Download CoolUtils Total Audio Converter 6.1.0.254 Full [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt CoolUtils Total Audio Converter 6.1.0.254

Nếu như anh em khi đến với Tôi Thủ Thuật mà không biết cài đặt Total Audio Converter 6 như nào? Thì kéo ngay xuống để xem chi tiết từng bước cài đặt nha. Nhớ xem kỹ trước khi thực hiện để không gặp lỗi đó.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “CoolUtils.Total.Audio.Converter.6.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “Setup.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn “OK” ⇒ Nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Khi cài đặt xong, chọn “Finish” để tắt, không khởi động phần mềm.

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY file “AudioConverter.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:Program FilesCoolUtilsTotalAudioConverter” [Dán đè lên file có sẵn là được].

Bước 3

COPY

PASTE

Vậy là toàn bộ thông tin từ tải đến cài đặt phần mềm CoolUtils Total Audio Converter 6 cho máy tính đã kết thúc rồi. Trong quá trình cài đặt lỡ có bước nào gặp lỗi thì để lại bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ nhanh chóng.

/

(


bình chọn

)

Đối tác

Trả lời