Bài viết hướng dẫn tải phần mềm EZ CD Audio Converter 9 full crck mới nhất cho máy tính Windows. Tôi Thủ Thuật có cập nhật chi tiết từng bước cài đặt, anh em cùng xem nha.

EZ CD Audio Converter 9 full crck mới nhất cho máy tính Windows. Tôi Thủ Thuật có cập nhật chi tiết từng bước cài đặt, anh em cùng xem nha.

EZ CD Audio Converter 9 – Chuyển đổi âm thanh

EZ CD Audio Converter – Phần mềm hỗ trợ người dùng dễ dàng chuyển đổi âm thanh, video sang nhiều định dạng khác nhau. Ngoài ra còn giúp chỉnh sửa, ghi & sao chép các đĩa CD âm thanh & đĩa MP3. Một số định dạng chuyển đổi và mã hóa các tệp như MP3, FLAC, M4A, AAC, DSD, Opus, Apple Lossless, Vorbis, và nhiều định dạng khác với âm thanh chất lượng tốt nhất.

[Download] EZ CD Audio Converter 9 - Chuyển đổi âm thanh

[Download] EZ CD Audio Converter 9 - Chuyển đổi âm thanh

Dễ chuyển đổi đĩa CD sang mp3, chuyển đổi các tập tin âm thanh từ FLAC sang mp3 hoặc, wave sang mp3 và ghi mp3 sang CD,.. Bảo vệ và chỉnh sửa những trong tin trong quá trình chuyển đổi tốt nhất, quá trình quản lý dữ liệu trực tuyến cho CD Ripper cũng không quá khó khăn. Và còn nhiều tính năng khác nữa, anh em cùng tải về máy rồi trải nghiệm thử nhé.

Tính năng trong EZ CD Audio Converter 9

Tải EZ CD Audio Converter 9.5 Full Crck [Miễn Phí]

Nhấn vào nút “Download Ngay” rồi sau đó đợi chừng 20 giây để hệ thống Tôi Thủ Thuật lấy link tải. File tải EZ CD Audio Converter được upload lên Fshare miễn phí – không virus và cực an toàn.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

 Download EZ CD Audio Converter 9.5 Full [x32]

Download Ngay

Download EZ CD Audio Converter 9.5 Full [x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt EZ CD Audio Converter 9

Bên dưới đây là toàn bộ quá trình cài đặt phần mềm EZ CD Audio Converter, anh em nếu không biết cách thực hiện thì tham khảo nha. Nhớ xem kỹ từng bước trước khi cài đặt để tránh gặp lỗi.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “EZ.CD.Audio.Converter.9.x64.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “ez_cd_audio_converter_setup_x64.exe” ⇒ Chọn “OK” ⇒ Chọn “Next” ⇒ Chọn “i agree” ⇒ Install ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish, tắt không khởi động phầ mềm lên.

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY file “Code_Modern.dll“, “winspool.drv” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:Program FilesEZ CD Audio Converter” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dẫn cài đặt là được].

Bước 3

COPY

PASTE

Bước 4: Vào đường dẫn cài đặt “C:Program FilesEZ CD Audio Converter” ⇒ Khởi động file “ezcd.exe” để sử dụng.

Bước 4

Trên đây là bộ thông tin hướng dẫn tải và cài đặt EZ CD Audio Converter 9 cho máy tính Windows. Tôi Thủ Thuật chúc tất cả anh em đều cài đặt thành công mà không gặp lỗi. Xin chào và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo nha.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Đối tác

Trả lời