Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt FonePaw Video Converter Ultimate full crck phiên bản mới nhất cho máy tính. Phần mềm giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi định dạng video, cùng tham khảo nhé.

FonePaw Video Converter Ultimate – Chuyển đổi định dạng video

FonePaw Video ConverterUltimate – Là một trong những phần mềm giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi, chỉnh sửa video phim tốt nhất. Nó có thể mã hóa & giải mã những video, rồi sau đó chuyển đổi chúng sang nhiều định dạng khác nhau nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng âm thanh & độ phân giải. Ngoài ra, phần mềm được trang bị những tính năng tăng tốc CUDA, AMP APP của NVIDIA, nên quá trình chuyển đổi tệp video được thực hiện nhanh chóng hơn nhiều lần.

FonePaw Video ConverterUltimate

[Download] FonePaw Video Converter Ultimate 7 - Chuyển đổi định dạng video

[Download] FonePaw Video Converter Ultimate 7 - Chuyển đổi định dạng video

Trong phiên bản này cũng được cải thiện nhiều tính năng mới tối ưu hơn. Ví dụ như bộ công cụ chuyển đổi video được nâng cấp nên khả năng chuyển đổi và chỉnh sửa video, âm thanh, DVD cũng trở nên đơn giản hơn không đơn giản như trước. Một số định dạng vdieo, âm thanh được hỗ trợ như: WMV, MKV, AVI, WAV, MP4, FLV, WMA, MP3, M4A, và cả video 4K,.. Anh em cùng tham khảo rồi tải phần mềm này về máy tính trải nghiệm thử nhé.

Tính năng trong FonePaw Video Converter Ultimate

Một số bài viết liên quan

Tải FonePaw Video Converter Ultimate Full Crck [Miễn Phí]

Anh em chỉ việc nhấn vào nút “Download Ngay” rồi đợi 20 giây để hệ thống Tôi Thủ Thuật lấy lik tải an toàn – miễn phí. Mình sẽ luôn cập nhật những phiên bản mới thường xuyên, cả nhà xem thích phiên bản nào thì tải về dùng nha.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

Download FonePaw Video Converter Ultimate 7.0.0 Full [x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt FonePaw Video Converter Ultimate

Nếu như anh em không biết cách cài đặt phần mềm này như nào? Hãy xem ngay phần hướng dẫn chi tiết bên dưới rồi hãy cài đặt nha. Trường hợp gặp lỗi trong lúc cài đặt thì để lại bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “[toithuthuat.com].FonePaw.Video.Converter.Ultimate.7.x64.rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “video_converter_64.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn “OK” ⇒ “Next” ⇒ Tích chọn vào ô “i accept..” rồi nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Khi cài đặt xong, chọn “Finish” để tắt, không khởi động phần mềm.

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY file “register.dll” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:Program Files (x86)FonePawFonePaw Video Converter Ultimate” [Dán đè file crck lên file có sẵn là được].

Bước 3

COPY

PASTE

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm chuyển đổi video FonePaw Video Converter Ultimate đã kết thúc. Tôi Thủ thuật xin chào và hẹn gặp lại tất cả trong những bài viết tiếp theo nha.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Đối tác

Trả lời