Chào anh em nhé, bài viết hôm nay toithuthuat giới thiệu đến phiên bản Graphics Converter Pro mới nhất cho máy tính Windows. Cả nhà chỉ việc tham khảo rồi tải về máy dùng thôi, mình có hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt luôn.

Graphics Converter Pro – Chuyển đổi hình ảnh

IconCool Graphics Converter – Phần mềm cung cấp hơn 500 định dạng đồ họa khác nhau, người dùng tha đồ chuyển đổi. Ngoài ra, cũng có thể chuyển định dạng tệp PDF mà không cần cài thêm bất kì phần mềm nào khác. Và tùy chỉnh những thuộc tính trong file PDF như đặt mật khấu, thêm tiêu đề, mô tả, hay tối ưu ảnh. Anh em tham khảo rồi tải Graphics Converter Professional về máy tính trải nghiệm thử nhé! Phần mềm cực nhẹ, dễ sử dụng.

[Download] Graphics Converter Pro 5 - Chuyển đổi hình ảnh

[Download] Graphics Converter Pro 5 - Chuyển đổi hình ảnh

Đặc biệt, có hơn 60 bộ lọc ảnh (như làm mờ, làm nét ảnh, cân bằng màu sắc,..), nhiều hiệu ứng chỉnh ảnh (lật, nhiễu sóng, phản chiếu, xoay,..), và còn nhiều hơn thế! Nên anh em có thể thoải mái chỉnh sửa ảnh trước khi chuyển đổi. Ngoài ra, nhiều công cụ nâng cao được cải thiện Watermark Maker, Image Cropper, Frame Maker, Image Resizer …

Tính năng trong Graphics Converter Pro

Tải Graphics Converter Pro Full Crck [Miễn Phí]

Sau khi đã tham khảo hết những thông tin về phần mềm Graphics Converter! Bây giờ anh em chỉ việc nhấn vào nút “Download Ngay” rồi sau đó đợi chừng 20 giây để hệ thống Tôi Thủ Thuật lấy link an toàn. Yên tâm nhé, file cài đặt đã được quét sạch hết virus trước khi giới thiệu đến mọi người.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

Download Graphics Converter Pro 5.60 Build 210826 Full [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt Graphics Converter Professional

Sau khi anh em tải xuống hết rồi thì giờ tiến hành làm theo một vài bước dưới đây để có thể cài đặt thành công Graphics Converter Professional nhé. Lỡ như có bước nào xem mà không hiểu thì bình luận ngay để được hỗ trợ.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “Graphics.Converter.Pro.5.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “Setup.exe” ⇒ Chọn “Next” ⇒ Tích chọn vào ô “i accept..” rồi nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Sau khi cài đặt xong, chọn “Finish” để tắt, không khởi động phần mềm lên.

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY toàn bộ file “Graphicsconverter.exe”PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:Program Files (x86)IconCool SoftwareGraphics Converter Pro” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dân cài đặt là được].

Bước 3

COPY

PASTE

toithuthuat.com chúc tất cả anh em đều cài đặt thành công Graphics Converter Pro mà không gặp bất kì lỗi khó khăn nào? Tuy nhiên, nếu xuất hiện lỗi khi cài đặt mà không biết cách khắc phục như nào? Thì bình luận ngay để được hỗ trợ nha.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Đối tác

Trả lời