Bài viết hướng dẫn anh em tải và cài đặt phần mềm JRiver Media Center 28 full crck mới cho máy tính miễn phí. File cài đặt được upload lên Fshare an toàn – không virus.

JRiver Media Center 28 – Nghe & Quản lý nhạc

JRiver Media Center – Hỗ trợ người dùng quản lý và phát tất cả những file nhạc, âm thanh, ảnh,.. trên máy tính windows tốt nhất. Giao diện phần mềm đơn giản và dễ sử dụng, cũng là một trong những phần mềm dẫn đầu về chất lượng âm thanh audiophile. Anh em cùng tham khảo rồi tải về sử dụng thử nhé, chắc chắn sẽ không khiến mọi người thất vọng đâu.

[Download] JRiver Media Center 28 - Nghe & Quản lý nhạc

[Download] JRiver Media Center 28 - Nghe & Quản lý nhạc

Ngoài ra, Media Center 28 giúp thêm hoặc sắp xếp ảnh bìa file nhạc để dễ phân biệt và quản lý hơn. Còn có thể chèn thêm những phổ nhạc, và những gợi ý cho những file nhạc, album. Hơn thế, còn hỗ trợ xem tivi trực tuyến, phần mềm tự động lấy dữ liệu từ những kênh với chất lượng tốt nhất. Khi đang sử dụng phần mềm này thì vẫn có thể điều khiển được máy tính từ xa.

Tính năng trong JRiver Media Center 28

Hỗ trợ chế độ xem tùy chỉnh theo cách riêng.

Có thể quản lý & xem bất kì file nhạc, âm thanh, ảnh,..

Hỗ trợ cho MKV và MP4.

Dễ dàng chia sẻ toàn bộ file trên máy tính.

Chế độ xem với chất lượng cao nhất.

Dễ dàng chỉnh sửa, sắp xếp và phát file nhạc, video.

Hỗ trợ bộ lọc DirectShow

Hỗ trợ tệp Photoshop (PSD).

Thêm thẻ siêu dữ liệu trong tệp W64.

Tốc độ được cải thiện tốt hơn.

Trích xuất các bản nhạc từ đĩa CD.

Và còn nhiều tính năng khác nữa.

Tải JRiver Media Center 28 Full Crck [Mới Nhất]

Tiếp theo thì anh em tải file cài đặt JRiver Media Center về máy tính nhé. Chỉ cần nhấn vào nút “Download Ngay” rồi sau đó đợi chừng 20 giây để hệ thống Tôi Thủ Thuật lấy link. Cả nhà cứ yên tâm nha, file tải miễn phí không virus.

JRiver Media Center về máy tính nhé. Chỉ cần nhấn vào nút “Download Ngay” rồi sau đó đợi chừng 20 giây để hệ thống Tôi Thủ Thuật lấy link. Cả nhà cứ yên tâm nha, file tải miễn phí không virus.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

 Download JRiver Media Center 26.0.69 Full [x32]

JRiver Media Center

Download Ngay

Download JRiver Media Center 28.0.63 Full [x64]

JRiver Media Center

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt phần mềm JRiver Media Center 28

Qúa trình cài đặt và kích hoạt bản quyền Media Center 28 để sử dụng lâu dài cũng đơn giản thôi. Nếu anh em không biết cách cài đặt thì tham khảo phần hướng dẫn sau đây nhé

Media Center 28

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “JRiver.Media.Center.28.x64.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “MediaCenter280063-x64.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, nhấn “Accept” ⇒ “Next” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ “Next” ⇒ Khi cài đặt xong, chọn “X” để tắt, không khởi động phần mềm.

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY file “jriver.mediacenter.28.0.x.[x64]-MPT.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:Program FilesJ RiverMedia Center 28” ⇒ Trong đường dẫn cài đặt, khởi động file “jriver.mediacenter.28.0.x.[x64]-MPT.exe” rồi nhấn vào “dòng chữ màu xanh” [xem hình minh họa].

Bước 3

COPY

PASTE

Hướng dẫn cài đặt phần mềm JRiver Media Center 28

Hướng dẫn cài đặt phần mềm JRiver Media Center 28

Đơn giản thế thôi thì bài viết hướng dẫn download & cài đặt JRiver Media Center 28 đã kết thúc rồi. Tôi Thủ Thuật chúc tất cả anh em đều cài đặt thành công, đừng quên chia sẻ bài viết đến mọi người cùng biết cách thực hiện.

JRiver Media Center 28

Đánh giá bài viết nha anh em!

Đối tác

Trả lời