Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm LameXP 4 full crck mới nhất cho máy tính Windows. Tôi Thủ Thuật đã upload file lên Fshare miễn phí – an toàn.

LameXP 4 – Chuyển đổi định dạng âm thanh

LameXP cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi những tệp âm thanh trên máy sang những định dạng âm thanh khác mà không mất nhiều thời gian. Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như MP3, Ogg Vorbis, WAV, AAC / MP4, FLAC, Opus, AC-3 và Wave Audio,.. nên anh em thoải mái chuyển đổi. Trong toàn bộ quá trình thay đổi định dạng thì file vẫn luôn được giữ lại những thẻ meta hiện có.

[Download] LameXP 4 - Chuyển đổi định dạng âm thanh

[Download] LameXP 4 - Chuyển đổi định dạng âm thanh

Người cũng có thể điều chảnh chất lượng âm thanh – từ file có chất lượng thấp sang chất lượng tốt nhất. Nhiều tính năng mới được cải tiến như bộ lọc chuẩn hóa âm lượng, bộ xử lý âm bổng và âm trầm, đặt mẫu đổi tên, điều chỉnh đa luồng, cắt – ghép âm thanh,.. Anh em cùng tham khảo rồi tải phần mềm về máy tính trải nghiệm thử nhé, sẽ không khiến cả nhà thất vọng.

Tính năng trong LameXP 4

Tải LameXP 4.19 Build 2320 Full Crck Mới Nhất [Miễn Phí]

Anh em chỉ việc nhấn vào nút “Download Ngay” rồi sau đó đợi chừng 20 giây để hệ thống Tôi Thủ Thuật lấy link tải. Toàn bộ file tải LameXP đều được quét sạch hết virus trước khi upload lên Fshare, cả nhà cứ yên tâm nha.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

 Download LameXP 2021 4.19 Build 2320 Full [x32/ x64]

Download Ngay

Download LameXP 2021 Build 2320 Portable [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt LameXP 4

Nếu anh em không biết cách cài đặt phần mềm LameXP như nào? Thì xem ngay phần hướng dẫn mà Tôi Thủ Thuật cung cấp bên dưới. Nêu lỡ có bước nào không hiểu thì để lại bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ.

Bước 1: Khởi động file cài đặt “LameXP.2021-08-29.Release-Static.Build-2320.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, nhấn “OK” ⇒ “I Agree” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Install ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Khi cài đặt xong, chọn “Next” ⇒ “Finish“.

Bước 1

Bước 2: Vào đường dẫn cài đặt “C:Program Files (x86)MuldeRLameXP” ⇒ Khởi động file “LameXP.exe” để sử dụng.

Bước 2

Cài đặt bản Portable

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “LameXP.2021.Build-2320.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “LameXP.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, nhấn “Accept License” ⇒ Rồi sử dụng.

Bước 2

Xong rồi, bài viết hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm LameXP 2021 đã kết thúc! Toithuthuat chúc tất cả đều cài đặt thành công mà không gặp lỗi trong lúc cài đặt. Xin chào và hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo nha.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Đối tác

Trả lời