Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Laser Photo Wizard Professional phiên bản mới nhất về cho máy tính. Tôi Thủ Thuật cung cấp miễn phí & cực an toàn nên anh em cứ yên tâm nha.

Laser Photo Wizard Professional phiên bản mới nhất về cho máy tính. Tôi Thủ Thuật cung cấp miễn phí & cực an toàn nên anh em cứ yên tâm nha.

Laser Photo Wizard Professional – Thiết kế ảnh Laser

Laser Photo Wizard – Phần mềm hỗ trợ người dùng tạo ra hình ảnh khắc bằng Laser. Nhiều công cụ, tính năng tiên tiến nên quá trình thiết kế hay chỉnh sửa trở nên đơn giản và nhanh hơn. Chuyển đổi ảnh thành ảnh trắng đen, thang độ sám có thể điêu khắc được. Tiếp theo đó, sử dụng hiệu ứng được hỗ trợ trong phần mềm để tạo ảnh trắng đen tinh khiết cho tia laser. Ngoài ra, còn có tính năng làm nổi bật đường viền vector, văn bản,… và còn nhiều hơn thế.

[Download] Laser Photo Wizard Professional 10 - Thiết kế ảnh Laser

[Download] Laser Photo Wizard Professional 10 - Thiết kế ảnh Laser

Đặc biệt Laser Photo Wizard Pro còn giúp xóa ảnh khỏi nền cực hiệu quả & sau đó thay nền khác cho ảnh theo cách riêng của người dùng. Giao diện của phần mềm đơn giản và dễ sử dụng! Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì vẫn có thể sử dụng mượt. Sau đây Tôi Thủ Thuật cũng có bổ sung thêm một số tính năng & hướng dẫn tả và cài đặt, cùng xem nha.

Tính năng trong Laser Photo Wizard Professional

Tải Laser Photo Wizard Professional Full Crck [Miễn Phí]

Giờ đây, anh em nhà mình chỉ cần nhấn vào nút “Download Ngay” rồi sau đó đợi chừng 20 giây để hệ thống Tôi Thủ Thuật lấy link. Mình sẽ luôn cập nhật phiên bản mới nhất cho mọi người cùng tham khảo và lựa chọn.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

 Download Laser Photo Wizard Professional 10.0 Full [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt Laser Photo Wizard Professional

Nếu như anh em đang lo lắng không biết cài đặt Laser Photo Wizard Pro như nào? Thì hãy xem ngay phần hướng dẫn dưới đây để hiểu rõ hơn về cách cài đặt nha. Nhớ xem kỹ tước khi thực hiện để không gặp lỗi.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “[toithuthuat.com].Laser.Photo.Wizard.Professional.10.rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “Setup.exe” ⇒ Chọn “Next” ⇒ Tích chọn vào ô “i accept..” rồi nhấn “Next” ⇒ “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Sau khi cài đặt xong, chọn “Finish” để tắt, không khởi động phần mềm lên.

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY toàn bộ file “LaserPhotoWizard10.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:Program Files (x86)GreenScreenWizardPro” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dẫn cài đặt là thành công].

Bước 3

COPY

PASTE

Bài viết hướng dẫn cài đặt Laser Photo Wizard Professional đã kết thúc, chúc cả nhà đều tải thành công! Tôi Thủ Thuật xin chào và hẹn gặp lại tất cả trong những bài viết tiếp theo.

Đánh giá bài viết nha anh em!

Đối tác

Trả lời