Bạn đang cần tìm phần mềm tạo bản trình chiếu trên máy tính? Hãy tham khảo rồi tải ngay phần mềm MAGIX Photostory Deluxe 2022 về máy trải nghiệm nhé.

MAGIX Photostory Deluxe 2022 – Tạo bản trình chiếu từ ảnh

MAGIX Photostory – Hỗ trợ dễ dàng tạo bản trình chiếu từ ảnh chuyên nghiệp nhất. Người dùng có thể chỉnh sửa những chuyển động, phóng to, hay chèn âm thanh trong bản trình chiếu với sự hỗ trợ của nhiều tính năng tiên tiến. Trong đó, có 1.500 hiệu ứng 2D, 3D & âm nhạc khác nhau, thêm nhiều viền hình ảnh mới, sắp xếp ảnh và video sen kẻ nhau,..

MAGIX Photostory Deluxe 2022 - Tạo bản trình chiếu từ ảnh

MAGIX Photostory Deluxe 2022 - Tạo bản trình chiếu từ ảnh

Với MAGIX Photostory Deluxe thì anh em có thể xuất ra các bản trình chiếu 4k cực rõ nét. Hơn nữa, người dùng cũng có thể điều chỉnh được độ sáng, độ tương phản và màu sắc từ ảnh trong bản trình chiếu. Thêm hiệu ứng HDR và ​​tự động sửa các điểm không hoàn hảo khác nhau trong trình chiếu. Chỉ cần một cú click chuột đơn giản thì bạn có thể dễ dàng chuyển đổi những bản ghi.

Tính năng MAGIX Photostory Deluxe 2022

Bài viết liên quan

Tải MAGIX Photostory Deluxe 2022 v21.0.1.74 Full Crck [Miễn Phí]

Sau khi tham khảo những thông tin về phần mềm MAGIX Photostory! Bây giờ anh em chỉ việc nhấn vào nút “Download Ngay” rồi đợi chừng 20 giây là có ngay link tải được upload lên FShare miễn phí.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

Download MAGIX Photostory Deluxe 2022 v21.0.1.74 Full [x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt MAGIX Photostory Deluxe 2022

Sau khi đã tải thành công phần mềm MAGIX Photostory Deluxe về máy tính. Thì anh em cần thực hiện vài thao tác nữa thôi là có thể sử dụng được rồi. Tuy nhiên nhớ xem kỹ từng bước để tránh gặp lỗi trong lúc cài đặt.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “MAGIX.Photostory.2022.Deluxe.21.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “Photostory_2022_Deluxe_21.0.1.74.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn “OK” ⇒ Nhấn “Agree and Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Khi cài đặt xong, tắt không khởi động phần mềm.

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY file toàn bộ file “Protein“, “Photostory.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:Program FilesMAGIXPhotostory Deluxe2022” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dẫn cài đặt là được].

Bước 3

COPY

PASTE

Cuối cùng, Tôi Thủ Thuật cũng đã hướng dẫn tải và cài đặt thành công phần mềm MAGIX Photostory Deluxe 2022 rồi. Chúc tất cả đều cài đặt thành mà không gặp bất kì lỗi nào phát sinh trong quá trình cài đặt.

/

(


bình chọn

)

Đối tác

Trả lời