Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm MAGIX VEGAS Pro 19 full crck mới nhất cho máy tính! Toàn bộ link đều được quét sạch hết virus & upload lên FShare cực an toàn.

MAGIX VEGAS Pro 19 full crck mới nhất cho máy tính! Toàn bộ link đều được quét sạch hết virus & upload lên FShare cực an toàn.

MAGIX VEGAS Pro 19 – Chỉnh sửa video

Magix Sony Vegas Pro – Phần mềm hỗ trợ xử lý video chuyên nghiệp, được nhiều người lựa chọn và sử dụng rộng rãi! Thành lập và phát triển bởi hãng Sonic Foundry, sau đó chuyển sang Sony Creative Software, và bây giờ là bởi Magix. Chương trình hỗ trợ người dùng dễ dàng chỉnh sửa video, tạo nhiều tệp, định dạng hay hiệu ứng khác nhau.

MAGIX VEGAS Pro 19 - Chỉnh sửa video

MAGIX VEGAS Pro 19 - Chỉnh sửa video

Với Magix Sony Vegas Pro 2021 thì việc chỉnh sửa video SD, HD, 2K và 4K cũng trở nên dễ dàng hơn. Một số tính năng không thể không kể đến như hiệu ứng tạo khói, lồng phụ đề, slow-motion, thay đổi màu sắc, hiệu ứng 3D,  âm thanh đa dạng hơn, hiệu ứng chuyển tiếp… Và một số tính năng nâng cao được hỗ trợ giúp video được tạo ra chất lượng, tốt nhất.

Tính Năng Trong MAGIX VEGAS Pro 19

Tiếp theo, Tôi Thủ Thuật cũng tổng hợp một số tính năng có trong phiên bản Vegas Pro 19 để anh em tham khảo. Tuy không đầy đủ tính năng có trong phần mềm, nhưng cũng đủ để cả nhà hiểu rõ hơn về lần cập nhật lần này.

Một số phiên bản liên quan

Cấu hình yêu cầu MAGIX VEGAS Pro 19

Dưới đây toàn bộ thông tin về cấu hình phần mềm VEGAS Pro được Tôi Thủ Thuật sao chép từ trang chủ nhà phát hành xuống. Anh em tham khảo nhé, check xem cấu hình máy tính của mình xem có đáp ứng được yêu cầu của phần mềm không.

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành

Microsoft Windows 10 trở lên [hỗ trợ 64bit].

 trở lên

Bộ xử lý

Intel Core i5 thế hệ thứ 6 (hoặc AMD tương đương) trở lên với 2,5 Ghz và 4 lõi.

RAM

Tối thiểu 16GB.

Đồ họa

 Dòng NVIDIA® GeForce RTX hoặc GTX 9XX trở lên với 4GB hoặc AMD / ATI® Radeon với 4GB và VCE 3.0 trở lên (Dòng Radeon Pro với 8GB cho các dự án HDR và ​​32 bit).

Dung lượng ổ cứng trống 

Ít nhất 1.5 GB để cài đặt

Tải MAGIX VEGAS Pro 19.0.0.341 Full Crck [Miễn Phí]

Click vào nút “Download Ngay” rồi đợi 20 giây là có ngay link tải Vegas Pro 19 xịn sò. Đến với toithuthuat.com thì anh em không phải lo về virus, vì toàn bộ file đã được quét sạch hết virus trước khi upload lên Fshare.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

Download MAGIX VEGAS Pro 19.0.0.341 Full [x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt MAGIX Sony VEGAS Pro 19

Các bước cài đặt phần mềm Vegas Pro 19 không quá khó khăn? Nếu anh em không biết cách thực hiện như nào? Thì xem ngay phần hướng dẫn bên dưới, nhớ xem kỹ từng bước để tránh gặp lỗi khi cài đặt.

Bước 1:  Đầu tiên, giải nén file “MAGIX.VEGAS.Pro.19.[toithuthuat.com].rar” bằng winrar. Sau đó, vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “VEGAS_Pro_19.0.0.341_DE-EN-FR-ES.exe” để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 1: 

Bước 2: Khi giao diện cài đặt Vegas Pro hiện lên, bạn chọn Next → Tích chọn “i have read….” → Next → Install → Đợi hệ thống cài đặt → Finish.

Bước 2:

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén ở bước 1, vào thư mục “Crck” → Copy 2 file “protein” & “vegas180.exe” → Paste vào đường dẫn cài đặt phần mềm: C:Program FilesVEGASVEGAS Pro 19.0 [Dán đè lên thư mục có sẵn lên đường dẫn cài đặt là được].

Bước 3:

Copy

Paste

Bước 4: Vào thư mục cài đặt “C:Program FilesVEGASVEGAS Pro 19.0″, khởi động file “vegas190.exe” để sử dụng.

Bước 4:

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm MAGIX Sony VEGAS Pro 19 đã kết thúc. Tôi Thủ Thuật chúc tất cả anh em đều cài đặt thành công và không gặp lỗi trong quá trình cài đặt.

/

(


bình chọn

)

Đối tác

Trả lời