Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm MOTU Digital Performer 11 full crck phiên bản mới cho máy tính Windows. Tôi Thủ Thuật đã upload file lên Fshare cực an toàn – không virus.

MOTU Digital Performer 11 full crck phiên bản mới cho máy tính Windows. Tôi Thủ Thuật đã upload file lên Fshare cực an toàn – không virus.

MOTU Digital Performer 11 – Chỉnh Sửa Âm Thanh

MOTU Digital Performer – Hỗ trợ người dùng chỉnh sửa & tạo ra những âm thanh KHÔNG ĐỤNG HÀNG trên máy tính. Nếu đang cần tìm phần mềm chỉnh sửa âm thanh thì Digital Performer 11 là sự lựa chọn tuyệt vời. Giao diện dễ sử dụng và đơn giản! Nhiều tính năng được cải thiện giúp quy trình tạo, chỉnh sửa âm nhạc cũng trở nên nhanh chóng hơn.

[Download] MOTU Digital Performer 11 - Chỉnh Sửa Âm Thanh

[Download] MOTU Digital Performer 11 - Chỉnh Sửa Âm Thanh

Digital Performer 11 hỗ trợ tính năng kéo thả những tệp âm thanh, MIDI từ trình truyệt vào phần mềm để chỉnh sửa hay tùy chỉnh. Trong phiên bản này đã bổ sung tính năng ghi âm hồi tưởng! Chi tiết hơn là phần mềm có thể nghe lại tất cả mọi thứ (ngay khi không ghi âm) và cả MIDI. Ngoài ra, quá trình xử lý hiệu ứng được thực hiện trong thời gian thực và hiệu suất tốt nhất.

Tính năng Chunks trong phiên bản này cho phép người dùng dễ dàng quản lý nhiều dự án cùng lúc. Hơn thế, hỗ trợ ghi lại đầu ra từ bộ điều khiển MPE được cập nhật mới nhất. Và Trình cắm EuCon đã được cập nhật đáng kể, bao gồm hỗ trợ cho bảng điều khiển Avid S6TM. Những plug-in bề mặt điều khiển trong phiên bản Digital Performer 11 cũng được cập nhật như M32, A-Series và S-Series MK2 và iCON, QConTM Pro G2 / EX, Pro X / XS, Platform Nano và Platform M / X,..

Tải MOTU Digital Performer 11 Full Crck [Miễn Phí]

File tải Digital Performer 11 tầm 1 GB, khá nhẹ! Anh em chỉ việc click nút “Download Ngay” dưới đây rồi đợi 20s để hệ thống lấy link tải sạch sẽ – an toàn. Toàn bộ đều miễn phí hết, không cần tốn bất kì chi phí nào? Anh em cứ tin tưởng toithuthuat.com.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

 Download MOTU Digital Performer 11 Full [x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt phần mềm MOTU Digital Performer 11

Quá trình cài đặt phần mềm Digital Performer 11 hơi lằng nhằn một xíu. Nếu anh em không biết cách thực hiện thì hãy xem phần hướng dẫn mà Tôi Thủ Thuật cập nhật bên dưới nhé. Nhớ xem kỹ trước khi thực hiện để tránh gặp lỗi.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “MOTU.Digital.Performer.11.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “DP1101(89423).exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, tích chọn vào ô “i agree…” rồi nhấn “Next” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Khi cài đặt xong, chọn “Finish” để tắt, không khởi động phần mềm.

Bước 2

Crck MOTU Digital Performer 11

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ Khởi động file “dp_hosts_patch.cmd” vời quyền  Run as administrator [Click chuột phải vào file rồi chọn Run as administrator] ⇒ Đợi tầm 2s để hệ thống kích hoạt.

Bước 3

Bước 4: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ Khởi động file “DP11_Keygen.exe” ⇒ Nhấn vào dòng “Generate Serial Number” để lấy mã Serial ⇒ Sau đó nhấn vào dòng “Register This Computer“.

Bước 4

Hướng dẫn cài đặt phần mềm MOTU Digital Performer 11

Hướng dẫn cài đặt phần mềm MOTU Digital Performer 11

Bước 5: Khởi động phần mềm lên [vào đường dẫn cài đặt “C:Program FilesMOTUDigital Performer 11.01”, khởi động file “DP.exe”] ⇒ Sử dụng thôi.

Bước 5

Xong rồi, bài viết hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm MOTU Digital Performer 11 cũng đã kết thúc. Toithuthuat chúc tất cả anh em đều cài đặt thành công mà không gặp bất kì lỗi nào.

/

(


bình chọn

)

Đối tác

Trả lời