Anh em đang cần tìm phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng video miễn phí cho máy tính ư? Cùng tham khảo rồi tải và cài đặt Movavi Video Converter Premium mới nhất này nhé. Phần mềm vừa nhẹ và dễ sử dụng nữa, nên sẽ không khiến cả nhà phải thất vọng đâu.

Movavi Video Converter Premium – Chuyển đổi video

Movavi Video Converter – Là một trong những phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng video toàn diện hiện nay, quá trình chuyển đổi chính xác – không mất dữ liệu. Đặc biệt, trích xuất video từ những đĩa DVD sang bất kì định dạng video nào mà bạn muốn mà không làm giảm chất lượng. Ngoài ra, nó còn cung cấp nhiều tính năng như chỉnh sửa video, thay đổi kích thước, cắt, hoặc thay đổi chất lượng đầu ra, và còn nhiều hơn thế.

[Download] Movavi Video Converter Premium - Chuyển đổi video

[Download] Movavi Video Converter Premium - Chuyển đổi video

Trong phiên bản Premium mới nhất thì người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi tất cả định dạng video với tốc độ nhanh nhất. Hỗ trợ tối ưu CPU tốt nhất, giúp hiệu suất hoạt động của hệ thống được cải thiện đáng kể. Nó cũng có thể giúp loại bỏ tiếng ồn và nhiều chi tiết khác của video cho phù hợp. Tương thích với nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows, anh em cùng tham khảo rồi tải về máy tính trải nghiệm thử nha.

Tính năng trong Movavi Video Converter 21

Bài viết liên quan

Tải Movavi Video Converter Premium Full Crck Mới Nhất [Miễn Phí]

Anh em chỉ việc click vào nút “Download Ngay” rồi sau đó đợi chừng 20 giây để hệ thống Tôi Thủ Thuật lấy link tải an toàn nhất. Mình thường xuyên cập nhật các phiên bản Movavi Video Converter mới nhất, nên cả nhà cứ yên tâm nha, thích phiên bản nào thì tải về dùng thôi.

Chuyên mục câu like: Mọi người đừng quên like Fanpage Facebook của Tôi Thủ Thuật nhé. Có nhiều phần mềm và game offline hay đang chờ đón bạn đó.

“Một lần tải, sử dụng phần mềm đến khi máy tính hư!”

Download Movavi Video Converter Premium 21.5 [x32/ x64]

Download Ngay

Pass giải nén: toithuthuat.com (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt Movavi Video Converter 21 Premium

Dưới đây Tôi Thủ Thuật có cập nhật từng bước cài đặt cho anh em nhà mình tham khảo. Nếu lỡ mà không biết cách cài đặt Movavi Video Converter 21 như nào thì xem ngay nha. Có bước nào không hiểu thì bình luận ngay bên dưới bài viết để được hỗ trợ nhanh chóng.

Bước 1: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “Movavi.Video.Converter.21.5.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 1

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Movavi.Video.Converter.21.5.x64.[toithuthuat.com]” ⇒ Khởi động file cài đặt “MovaviVideoConverterSetup_2.exe” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, tích chọn vào ô “i accept…” rồi nhấn “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Khi cài đặt xong, chọn “X” để tắt, không khởi động phần mềm.

Bước 2

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén, vào thư mục “Crck” ⇒ COPY 2 file “bb2018.dll” và “wtsapi32.dll” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:UsersnguyeAppDataRoamingMovavi Video Converter 21 Premium” [Trong đó, nguye là admin của máy (mỗi máy mỗi khác)] [Dán đè 2 file crck lên file có sẵn là được].

Bước 3

COPY

PASTE

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt Movavi Video Converter Premium cũng đã kết thúc rồi đó. Tôi Thủ Thuật chúc tất cả anh em nhà mình đều cài đặt thành công mà không gặp bất kì lỗi khó khăn nào nhé. Xin chào và hẹn gặp lại tất cả trong những bài viết tiếp theo.

/

(


bình chọn

)

Đối tác

Trả lời